Van giảm áp DN100

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1 Van giảm áp DN100

Van giảm áp DN100  là dòng sản chuyên sử dụng, để lắp đặt cho đường ống phi 114. Là một trong những dòng sản phẩm sử dụng hình thức lắp bích, để đưa van kết nối đường ống một cách tốt hơn. Nếu bạn để ý một chút thì có thể nhận ra một điều là, với những dòng van có kích thước lớn. Thường được nhà sản xuất trạng bị cho hình thức nối bích, mà cụ thể ở đây thường áp dụng cho những dòng có kích thước từ DN50.

Van giảm áp nói chung  và van giảm áp DN100 được thiết kế ra, co nhiệm vụ khác biệt biệt hoàn toàn so với các dòng van công nghiệp còn lại. Nếu như các dòng van khác được dùng để đóng mở dòng chảy. Thì đây van giảm áp lại không được đề cao vấn đề đó, mà van được dùng cho  nhiệm vụ đó là điều chỉnh áp đầu ra sao cho nhỏ hơn áp đầu vào. Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng áp của người vận hành và của thiết bị trong hệ thống.

2  Thông số kỹ thuật của van giảm áp DN100

Kích thước: DN100, 100A

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn : JIS10K

Áp lực đầu vào: PN10, PN16

Nhiệt độ làm việc: 80 độ C

Vật liệu chế tạo: gang, inox

Ứng dụng : nước, khí

Giấy tờ: đầy đủ CO CQ

Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan

Bảo hành: 12 tháng

3  Đặc điểm nổi bật của van giảm áp DN100

+ Van có thể tiếp nhận áp đầu vào lên tới PN16 và cho ra áp đầu ra tối thiểu là PN4. Ngoài ra thì việc áp đầu ra như nào chúng cũng có thể quan sát được, và điều chỉnh thông qua ốc được gắn trên thân van. Không bị gò bó bởi một áp lực cụ thể nhưng tối đa chỉ là PN4.

+ Để giúp khách hàng có thể điều chỉnh áp thật chính xác, thì nhag sản xuất đã chế tạo thêm đồng hồ đi kèm. Thông qua đồng hồ ta có thể nhận biết được áp đầu ra bằng bào nhiều.

+ Việc sử dụng hình thức nói ren mang lại quá trình lắp đặt, diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng với đó chi phí cho việc này cũng không quá cao, việc bạn cần đầu từ đó là mua thêm một quận băng tan về để quấn quay các vòng ren để tạo nên độ kín tốt hơn.

+ Là dòng van có kích thước DN100 cho nên van sẽ sử dụng, hai hình thức nối ren và mặt bích như mình đã chia sẽ ở trên

4  Một số điều cần biết khi đi mua van giảm áp DN100

Dưới đây là góp ý của mình cho các bạn trong quá trình đi mua hành, sảm sao để hạn chế tôi đa mắc những sai lầm vừa mất thời gian lại ảnh hưởng đến quá trình làm việc

1.  Đầu tiên bạn cần nắm rõ được kích thước đường ống cần nối, sau đó mới đưa ra lựa chọn kích thước van.

2.  Hiểu rõ được môi trường làm việc để lựa chọn van giảm loại nước hay hơi. Cùng với đó là vật liệu chế tạo nên van sao cho hợp lý, vừa tiết kiệm được chi phí và vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng

3.  Đới với hình hình thức lắp bích cần kiểm tra tiêu chuẩn mặt bích, bắt buộc mặt bích van và mặt bích trên đường ống phải trùng khớp với nhau

4.  Đối với những khách hàng ở xa cần chú ý tới việc, kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi nhận hàng. Đặc biệt đối với phân thân van không được có nết nứt hay bóp méo.

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x