Van giảm áp DN40

Mã sản phẩm: VGADN40 Thế giới van nước
Thương hiệu: Italy
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN40

Kiểu nối: ren hoạc mặt bích

Thương hiệu : FARG, OR, ARV, ARITA, SamYang, TungLung

Xuất xứ: Italy, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan

Vật liệu chế tạo: gang, đồn, crom

Môi trường làm việc: nước, hơi, khí

Nhiệt độ: Max 80 độC

Áp lực: PM16, PN25

Bảo hành: 12 tháng

Đầy đủ CO CQ

Liên hệ
Mô tả

1 Van giảm áp DN40

Van giảm áp DN40 là dòng sản phẩm nhỏ gọn hay nói cách khác, là một dòng van vô cùng đực biệt ở chỗ. Đây là dòng van có có kích thước vừa có thể dùng hình thức nối ren. Mà vẫn có thể thể lựa chọn được hình thức lắp bích. Để cho cụ thể nhất và khiến mọi người có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm. Thì những van mà sử dụng hình thức nối bích, thương luôn ưu tiên cho các hệ thống hơi và ngược lại. Những van sử dụng hình thúc nối ren lại được sử dụng cho môi trường nước. Hay còn được gọi với cái tên là van giảm áp nước.

Van được sử dụng nhiều dòng liệu chế tạo khác nhau, cụ thể thì đó là vật liệu gang đồng và crom. Đối với van giảm áp thủy lực hoạc van giảm áp hơi, sẽ được chế tạo từ vật liệu gang. Và đối với van giảm áp nước lại được chế tạo từ vật liệu đồng. Bên ngoài được khoác lên mình một lớp Crom tương đối dày để bảo vệ, van tránh được những tác hại xấu là ảnh hưởng đến độ bên và tuổi thọ. Trên đây là những gì khác nhau của từng loại sản phẩm mà mình vừa chia sẽ tới các bạn. Điểm giống nhau của tất cả các dòng sản phẩm trên, đó là điều có chung nhiệm vụ. Là điều chỉnh áp đầu ra sa cho phù hợp với hệ thống đứng đường sau van.

2  Thông số kỹ thuật của van giảm áp DN40

Kích thước: DN40

Kiểu nối : ren hoạc mặt bích

Thương hiệu:  FARG, OR, ARV, Arita, samYang, TungLung

Xuất xứ: Italy, Hàn Quốc, Malaysia. Đài Loan

Vật liệu chế tạo: gang, đồng, crom

Môi trường làm việc: nước, hơi, khí

Áp lực: PN16, PN25

Nhiệt độ : Max 80 độC

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

3  Một số dòng van giảm áp DN40 hiên nay

Là một trong những không thể thiếu hiện nay để tạo nên một hệ thống làm việc hoàn hảo. Cho nên ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều, chủng loại và thương hiệu khác nhau. Để giúp mọi người có thể hiểu sản phẩm một cách nhanh nhất. Thì sau đây mình xin giới thiệu van thông qua hình thức nối.

Van giảm áp nối ren DN40

Với những sản phẩm như này thường thì không quá lớn, một phần nó đến từ kiểu nối mà van đang sử dụng. Như các bạn đã biết thì đối với những dòng van công nghiệp nói chung. Mà sử dụng hình thức nối ren kích thước lại nhỏ hơn DN50, thì có thể nóii hình dáng cho tới khối lượng không phải là vấn đề gì quá lớn. Vậy những thương hiệu nào đang sản xuất dòng van như nay. Để cho trả lời cho câu hỏi trên thì mình xin thép được liệu kế các thương hiệu sau: FARG, OR, Mangorani. Một điểm chung lớn cho ba tương hiệu này đó là, đều có xuất xứ từ Italy.

Van giảm áp mặt bích DN40

Khác với dòng sản phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên, đối với van giảm áp mặt bích DN40.  Hay còn gọi là van giảm áp thủy lực và van giảm áp hơi. Đố với dòng van giảm áp hơi thì sẽ có hai sản phẩm. Đó là van giảm áp TungLung và SamYang đến từ Đài Loan và Hàn Quốc. Về phần van giảm áp thủy lực, sẽ được sản xuất bởi các thương hiệu sau đây: ARV, ARITA, ARMAS. Nhìn chung thì đây là các dòng sản phẩm có kích thước, tương đối đa dạng có thể lến tới DN300.

4  Van giảm áp DN40 mang tới cho người tiêu dùng những ưu điểm gì?

1.  Là dòng van giản có kích thước tương đối phổ biến, từ những hệ thống dân sinh cho tới các công nghiệp hiện này. Qua đó cho ta thấy được tính tiện lợi cũng như sự phổ biến của dòng sản phẩm là rất lớn.

2.  Một dòng van có thể lựa chọn được hai kiểu nối khác nhau, tùy vào từng nhu cầu sử dụng và túi tiền. Để chúng ta lựa chọn van sao cho phù hợp.

3.  Có thế ứng dụng trong môi trường làm việc khác nhau,  cho nên chúng ta cần hiểu rõ được môi trường làm việc như nào để lựa chọn sao cho phù hợp.

4.  Áp lực đầu ra van luôn cho  ở mức chính xác nhất, thông qua ốc điều chính còn với van giảm thủy lực sẽ là Pilot. Công thêm đó là áp được hiển thị qua đồng hồ. Cho nên ta có thể điều chỉnh áp đầu ra thật chính xác.

5.  Thiết kế thông mình cho nên ta có thể lắp đặt van theo chiều ngang hoạc dọc.

5  Tại sao bạn nên ưu tiên sử dụng van giảm áp trong hệ thống

 Có thể bạn chưa biết thì để đưa dòng chảy có thể đi xa, với tốc độ nhanh thì ta  cần áp lực rất lớn cho dòng chảy. Đặc biệt biệt đối với những đường ống dài, thì chúng ta cần bố nhiều điểm máy bơm lớn nhỏ khác nhau. Để đảm bả một điều áp luôn ở mức ổn định trong cả quảng đường di chyển. Đây chính là yếu tố quyết định với việc khi dòng chảy, đi tới các thiết bị đi tới các thiêt bị rất dễ làm hỏng hóc vì áp quá lớn.

Vậy để giải quyết được bài toán như này thì các hãng đã đưa ra giải pháp, là lắp thêm van giảm đứng trước hệ thống trong nhà hoạc thiết bị như van hoạc đồng hồ. Van có nhiệm vụ là điều chỉnh áp đầu ra xuống sao cho nhỏ hơn áp vào,  đảm bảo áp lực vẫn đủ mạnh mà không làm hư hỏng các thiết bị. Còn về phần áp ra như nào nó sẽ phụ thuộc hết vào còn người vân hành.

6 Địa chỉ cung cấp van giảm áp uy tín nhất Hà Nội

Công ty XNK HT Việt Nam là đơn vị hàng đầu Việt Nam luôn cung cấp và nhập khẩu, các dòng van công nghiệp trong đó có dòng van giảm áp. Đến từ nhiều thương hiệu khác nhau nhằm đáp ứng, nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của quý khách hàng. Công ty luôn cam kết với các bạn hàng nhập về, đảm bảo chất lượng chính hãng có đầy đủ giấy tờ kiểm định CO CQ. Cùng với đó là bảo hành sẩn phẩm lên tới 12 tháng. Hỗ trợ tư vấn 24/24 làm sao để cùng với khách hàng tìm ra những sản phẩm phù hợp nhất. Vừa tiết kiệm được chi phí vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x