Van giảm áp DN65

Mã sản phẩm: VGADN65 Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN65

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS, DIN, BS

Nhiệt độ làm việc: 220 độ C

Áp lực: PN16

Ứng dụng: hơi, nước

Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

1  Van giảm áp DN65

Van giả áp DN65 là dòng van chuyên lắp đặt cho đường ống phi 60. Với việc được dùng để điều chỉnh áp ra sao cho phù hợp, thì van giảm áp ngày nay được ứng dụng. Khá phổ biến từ hệ thống công nghiệp cho tới các hệ thống đường ống nước trong các hộ gia đình. Việc sử dụng van giảm áp không chỉ đơn thuần giúp chúng ta điều chỉnh áp đầu ra. Mà còn góp một phần nào đó trong việc, bảo vệ các thiết bị đứng đường sau nó khỏi việc bị hư hỏng do áp lực quá lớn gây ra.

Van được chế tao từ vật liệu đồng và inox đây là hai trong các dòng vật liệu. Được sử dụng khá nhiều trong viêc chế tạo các van công nghiệp hiện nay, cụ thể đó là ngoài van giảm áp ra thì hai vật liệu trên. Còn được dùng để sản xuất thêm các dòng van công nghiệp khác như: van bi , van cổng, van một chiều….. Mang đến khả năng linh hoạt có thể đáp ứng tốt mọi điều kiện làm việc khác nhau. Cùng với đó van giảm áp DN 65 sử dụng hình thức lắp bích. Để thuận tiện cho việc lắp đặt van vào trong hệ thống.

2 Thông số kỹ thuật của van giảm áp DN65

  1.  Kích thước: DN65
  2. Kiểu nối:  mặt bích
  3. Tiêu chuẩn mặt bích: JIS, DIN, BS
  4. Nhiệt độ làm việc: 220 độ C
  5. Áp lực: PN16
  6. Ứng dụng: hơi, nước
  7. Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan
  8. Tình trạng hàng: còn rất nhiều
  9. Bảo hành: 12 tháng

3 Đặc điểm nổi bật của van giảm áp DN65

+ Van có thể tiếp nhận áp đầu vào lên tới PN16 và cho ra áp đầu ra tối thiểu là PN4. Ngoài ra thì việc áp đầu ra như nào chúng cũng có thể quan sát được, và điều chỉnh thông qua ốc được gắn trên thân van. Không bị gò bó bởi một áp lực cụ thể nhưng tối đa chỉ là PN4.

+ Để giúp khách hàng có thể điều chỉnh áp thật chính xác, thì nhag sản xuất đã chế tạo thêm đồng hồ đi kem. Thông qua đồng hồ ta có thể nhận biết được áp đầu ra bằng bào nhiều.

+ Việc sử dụng hình thức nối bích mang lại quá trình lắp đặt, diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng với đó chi phí cho việc này cũng không quá cao.

+ Là dòng van có kích thước DN65 cho nên van sẽ sử dụng, hai hình thức nối ren và mặt bích như mình đã chia sẽ ở trên

4  Một số điều cần biết khi đi mua van giảm áp DN65

Dưới đây là góp ý của mình cho các bạn trong quá trình đi mua hàng, làm sao để hạn chế tôi đa mắc những sai lầm vừa mất thời gian lại ảnh hưởng đến quá trình làm việc

1.  Đầu tiên bạn cần nắm rõ được kích thước đường ống cần nối, sau đó mới đưa ra lựa chọn kích thước van.

2.  Hiểu rõ được môi trường làm việc để lựa chọn van giảm loại nước hay hơi. Cùng với đó là vật liệu chế tạo nên van sao cho hợp lý, vừa tiết kiệm được chi phí và vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng

3.  Đới với hình hình thức lắp bích cần kiểm tra tiêu chuẩn mặt bích, bắt buộc mặt bích van và mặt bích trên đường ống phải trùng khớp với nhau

4.  Đối với những khách hàng ở xa cần chú ý tới việc, kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi nhận hàng. Đặc biệt đối với phân thân van không được có nết nứt hay bóp méo.

5.  Sản  phẩm khi mua phải đầy đủ CO CQ  và có chính sach bảo hành cho sản phẩm

5  Những lưu  ý nhỏ trong quá trình lắp đặt  van giảm áp DN50

Để có được hệ thống làm việc với hiệu năng tốt, thì các bạn cần chú ý tới những điều sau đây để tránh những sai lầm không đáng có trong quá trình thi công lắp đặt.

+ Trước khi lắp đặt cần ngắt hếp áp trong đường ống, nếu hệ thống làm việc của van đã sử dụng rồi.

+ Vệ sinh thặt sạch hai đầu đường ống cần nói

+ Trước khi đưa van vào đường ống để nối, cần kiểm tra tổng thể một lượt nếu van đảm bảo tốt mới tiếp tục tiến hành lắp

+ Khoảng trống phải vừa với chiều dài của van không được quá rộng hay quá hẹp

Đối với lắp bíc khi siết bulong cần siết theo đối xưng nhau và từ từ, để đảm bảo mối nối được đảm bảo độ kín. Ngăn không cho lưu chất bị rò rỉ ra môi trường bên ngoài.

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x