Van giảm áp đồng

Mã sản phẩm: VGAPĐ Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50

Vật liệu chế tạo; đồng

Kiểu nối: ren

Áp lực: PN16

Nhiệt độ : Max150 độ C

Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc

Bỏa hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

1 Van giảm áp đồng

Van giảm áp đồng là một trong những dòng van được chế tạo từ vật liệu đồng, có nhiệm vụ điều chỉnh áp suất đầu ra sao cho hợp lý. Để đảm bảo cho các thiết bị đứng sau van giảm áp không bị hư hỏng do áp quá lớn gây ra.  Nhìn chung đây vẫn là dòng van có kích thước cấu  tao tương đối nhỏ nhẹ, cụ thể thì đối với van giảm áp đồng chỉ có kích thước từ DN15 DN20 DN25 DN32 DN40 và DN50. Nói thêm một chút về việc áp lực đầu ra như nào, có thể hiểu ngắn gọn việc  đó là. Áp lực đầu ra như nào nó sẽ hoàn toàn phụ thuộc hoàn toàn vào con  người. Và chúng ta có thể con số chính xác là bao nhiêu, thông qua đồng hồ được gắn trực tiếp trên thân van giảm áp.

2 Những ưu điểm vượt trội của van giảm áp đồng

Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm mà mình đang quan tâm tới. Dưới đây là những gạch đầu dòng nói về ưu điểm, mà mình muốn  chia sẽ vưới các bạn.

1.  Van được chế tạo từ đồng 100% nói một cách dễ hiểu hơn thì, từng bộ phận trên van đều sử dụng đồng là vật liệu chính cho quá trình sản xuất. Cho nên van luôn có được độ bền rất tốt không bị ăn mòn bởi thời giản cũng như là môi trường làm việc.

2.  Là dòng van nhỏ cho nên hình dáng bên ngoài củavan giảm áp đồng, nhìn gọn gàng hơn so với các dòng van có kích thước sử dụng hình thức lắp bích

3.  Với lợi từ hình dáng bên ngoài có được thì van giảm áp đồng, rất thích hợp sử dụng cho những vị trí lắp đặt không quá rộng từ diện tích cho tới không gian.

4.  Van có thể thích nghi tốt với môi trường làm việc có nhiệt độ cao, theo như chia sẽ của nhà sản xuát là nhiệt độ van có thể đạt được là 150 độ C. Tuy nhiên dưới góc độ cung cấp van giảm áp thì, khuyên khách hàng nên sử dụng van nhiệt độ tối đa 100 độ C.

3 Van giảm áp đồng được cấu thành từ những bộ phận nào ?

Thân van : đây là có thể xem là bộ phận phận nòng cốt của van, bởi vì thân van sẽ có nhiệm vụ là chứa hết các bộ phận còn lại của van. Và cũng là nơi phả chịu nhiều áp nhất trong quá trình làm việc. Cho nên để giải quết vân đề làm sao để  van có độ bền tốt nhất, thì nhà sản  xuất là lựa chọn hình thức đúc nguyên khối.

Nắp van :  là bộ phận nằm ở trên cùng thân van và liên kết với thân van, bằng những vòng ren được tiện trước đó.

Lò xò:  được đặt bên trong thân van lò xò  có tác động không nhỏ đến áp lực đầu ra của van

Đĩa van:  được đặt dưới bộ phận lò xò trong quá trình điều chỉnh áp, thì lò  xò cùng với đĩa van sẽ tịnh tiến lên xuống thực hiện nhiệm vụ của nó.

Ốc điều chỉnh :  là bộ phận trên cùng nằm cao hơn cả nắp van, thông qua ốc điều chỉnh ra có thể thay đổi trạng thái của lò xo.

Màng ngăn:  là nơi tiếp nhận áp suất trực tiếp  của lưu chất, thông qua cảm biển áp suất lưu chất sẽ di vào bên trong và tác động trực tiếp lên lò xo.

4  Một số lỗi trong quá trình sử dụng van giảm áp đồng

4.1 Áp suất đầu vào và đầu ra của van gần bằng nhau, có điều chính ốc những không có tác dụng

Nếu bạn để ý thì ngay ở phần dưới cùng cau van có một cái lỗ, và trên đĩa van sẽ có một cái cạnh nằm ở dưới. Trong quá trình đóng mở van thì cạnh này sẽ dịch chuyển vào hoạc ra ở lỗ van. Cho nên nên lỗ van có những bụi bẩn do đi từ dòng chảy đi vào trong van, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng vận hành của van

Cách khắc phục cho vấn đề này thường xuyên kiểm tra, và vệ sinh van theo đúng định kỳ của nhà sản xuất. Còn một cách tốt hơn nữa mà hạn chế được công việc vệ sinh van, đó là lọc thêm một lọc y đứng trước van để lọc bỏ hết tạp chất bên trong dòng chảy trước khi đi qua van.

4.2 Không thể điều chỉnh được áp lực đầu ra của van, ngay cả khi áp lực đầu ra rất thấp

Thông thường khi gặp trường hợp này phần lớn đến từ sai lầm trong quá trình lắp đăt. Các ban nên chú ý tới mũi tên ở trên thân van, làm sao để lắp đặt chiều của mũi tên phải trùng với chiều của dòng chảy.

Cách khắc phục duy nhất mà chúng ta có thể làm được đó là tháo van ra, và lắp đặt lại sao cho đúng với chiều của mũi tên.

5 Địa chỉ cung cấp van giảm áp đồng tốt nhất Việt Nam

Công ty XNK HT Việt Nam tự tin là đơn vị hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm van giảm áp được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu khác nhau. Hàng  công ty nhập về cam kết với các bạn đầy đủ giấy tờ CO CQ , không những thế các bạn còn được hỗ trợ bảo hành lến tới 12 tháng cho mọi sản phẩm. Và có quyền đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x