Van giảm áp hơi

Mã sản phẩm: VGAH Thế giới van nước
Thương hiệu: TungLung, SamYang
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN15- DN1200

Vật liệu kế tạo: gang

Kiểu nối: ren, mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS10k

Nhiệt độ làm việc: 200 độ C

Ứng dụng: hệ thống hơi

Thương hiệu: SamYang, TungLung

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng hàng: còn rất nhiều

Liên hệ
Mô tả

1  Van giảm áp hơi

Van giảm áp hơi là một trong số các loại van giảm áp, chuyên sử dụng cho các môi trường dạng hơi. Ngoài van giảm áp hởi chúng ta chòn có thêm van  giảm nước, tuy nhiền với dòng van giảm áp nước thì mình có chia sẽ rất nhiều rồi. Cho nên ở bài viết này chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết về van giảm áp hơi là gì? có cấu tạo như thế nào khác biệt ở đâu so với van giảm áp nước.

Đúng với cái tên gọi của sản phẩm van giảm áp hơi, được dùng để điều chỉnh dòng áp đầu ra sao cho. Phù hợp với các thiết bị đứng sau nó hạn chế được những thiệt hại không đáng có. Do áp lực của hơi quá cao gây  ra. Như các bạn đã biết thì áp lực của hơi luôn là thứ, khiến chúng ta luôn luôn quan tâm đến vấn đề an toàn đầu tiên. Bởi vì nếu không máy sự cố về áp suất hơi diễn ra nó ảnh hưởng rất nhiều đến an toàn lao động. Chính vì vậy việc sử dụng van giảm áp hơi nói riêng, và van giảm áp nói chung ở những nơi có áp lức cao hơn mức cho phép là việc làm vô cùng cần thiết.

2  Van giảm áp hơi đang sử dụng hình thức nối như nào?

 Van giảm áp hơi là dòng van có kích thước từ DN15 cho tới DN200, với kích thước như này việc van sử dụng hai hìn hình thức nối là việc làm tốt nhất hiện nay. Cụ thể thì đối với những dòng van có kích thước từ DN15 cho tới DN50, đây có thể nó là những kích thước không quá lớn. Chon nên sẽ được ưu tiên sử dụng hình thức nối ren, trong khi đó đối với những dòng van có kích thước từ DN50 trở lên. Sẽ được nhà sản xuất trang bị cho hình thức nối bích. Kiều kiện trên đa số áp dụng cho nhiều dòng van khác nhau, chứ không riêng gì mình dòng van giảm áp.

Với hai hình thức nối kiểu như này mang lại cho khách hàng, những trải nghiệm khác nhau hoàn toàn. Cụ thể thì với hình thức nối ren mang lại sự tiện lợi nhanh chóng. Mình có thể khẳng định luôn với các bạn là hình thức nối ren, đôi khi chỉ cần một người thực hiện cũng được. Chi phí cho kiểu nối ren hầu như là rất thấp và không cần mua thêm phụ kiên gì qua nhiều.

Trái ngược lại với kiểu nối ren thì hình thức nối bịch, lại cần sử dụng thêm mặt bích để lắp. Ngoài hai mặtt bích được đúc liên trên thân van thì mỗi con van. Cần sử dụng thêm hai mặt bích đi  kèm cho nên, về khoản chi phí thì có nhỉnh hơn một chút so với hình thức nối ren. Tuy nhiên nó mang lại sự ổn định trong quá trình làm việc. Bởi vì kiểu nối bích như này thương chỉ áp dụng cho van có kích thước, lớn hơn rất nhiều so với những van sử dụng hình thức nối ren.

3  Các dòng van giảm áp hơi đang có mặt trên thị trường hiện nay

Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này chúng ta sẽ cùng nhau, đi tìm hiều về từng thương hiệu chế tạo nên van. Đây có thể nói cách phân loại cũng như tìm hiểu nhanh và đủ ý nhất.

Van giảm áp hơi SamYang

Là dòng van đến từ Hàn Quốc ở trên bề mặt thân van, có khác nỏi dòng  chữ SamYang việc làm này của hãng một phần nào đó. Giúp khách hàng có thể nhận ra sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

Kích thước: DN50 – DN200

Chất liệu chế tạo: gang

Áp lực làm việc: PN16

Nhiệt độ : 200 độ C

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS10K, BS

Thương hiệu: SamYang

Xuất xứ: Hàn Quốc

Đầy đủ CO CQ

Van giảm áp hơi TungLung

 Là dòng van  được sản xuất bởi thương hiệu TungLung- Đài Loan, cũng giống như van giảm áp SamYang. Thì van giảm áp TungLung ở trên bề mặt thân van , cũng được khắc nổi dòng hai chữ “ TL”. Giới thiệu thêm một chút về chi phí đầu tư, có thể nói van giảm áp TungLung trên thị trường hiện nay. Có mức giá thành rẻ hơn đối chút so với van giảm áp Hàn Quốc. Tuy nhiên không phải vì vậy mà chất lượng sản phẩm bị kém đi. Có thể khẳng định rằng cùng  giá thành đó mĩnh nghĩ không có dòng sản phẩm nào. Có thể qua được chất lượng của dòng van giảm áp TungLung.

Kích thước: DN50 – DN150

Chất liệu chế tạo: gang

Áp lực làm việc: PN10, PN16

Nhiệt độ : 200 độ C

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS10K,

Thương hiệu: TungLung

Xuất xứ: Đài Loan

Đầy đủ CO CQ

4  Những bộ phận cấu thành nên van giảm áp TungLung

Thân van:   là bộ phận có thể nói tạo nên bộ khung vững chắc cho van, đúng vậy như các bạn đã biết. Thì mọi chi tiết còn lại của van giảm áp đều nằm trọn trong thân van. Cho nên để van luôn chắc chắn và làm việc ổn định thì thân van phải đảm bảo hai yếu tố. Một là vấn đề độ kín hai có thể chịu được áp cao, về để giải quyết bài toàn này thì các nhà sản xuất. Sẽ chọn hình thức đúc nguyên khối để làm ra thân van

Nắp van:  là bộ phận tạo che chắn cho các biết bị bên trong thân van một cách tốt hơn. Về vật liệu cho tới lớp sơn bên ngoài, đều giống hoàn toàn so với thân van cùng với đó thì nắp van sẽ liên kết với thân van bằng những bulong. Có thể tháo ra lắp vào một cách thoải mái.

Đĩa van: là bộ phận tác đông rất nhiều đến việc dòng chảy đi qua va như nào, cho nên thông thường đĩa van sẽ sử dụng inox là vật liệu chế tạo. Tránh trường hợp đĩa van bi ăn mòn bởi dòng chảy làm ảnh hưởng đến kết quả làm việc.

Lò xo: được thiết kế nằm trên đĩa van thông qua lò xo ta co thể chiều chỉnh đĩa va, tịnh tiến lên xuống thông qua lò xo một cách dễ dàng hơn.

Màng van : được dùng để tăng độ kín cho van,hạn chế tôi đa việc van bi rò rỉ lưu chất ra ngoài môi trường.

Ôc điều chỉnh: được dùng để điều chỉnh lò xò ép lại hoạc mở ra, tùy vào từng hợp sử dụng của khách hàng lúc đó như nào.

Ôc cố định: nếu ốc điều chỉnh được dùng để điều chỉnh xò lò, thì ốc cố định lai được dùng để đóc định óc điều chỉnh. Nếu không sử dụng ốc cố định trong quá trình vận hành tạo ra rung lắc, sẽ làm hay đổi vị trí của óc điều chỉnh. Dẫn tới việc áp suất đầu ra bị sai số kém hiêu quả làm việc.

4  Những ưu điểm có được khi sử dụng van giảm áp hơi

Để hiểu được sản phảm mà mình đàng quan tâm tới, có được những ưu điểm gì và những ưu điểm đó. Hỗ trợ như nào trong quá trình làm việc thì mời các bạn cùng xem qua phần trình bày dưới đây của mình.

+ Điều đầu tiên mà mình muốn gửi tới các bạn đó là, van có thể điều chỉnh được áp đầu ra rất linh hoạt. Không bị gò bó bởi một áp nhất định điều  này là rất có tiện lợi cho người sử dụng.

+ Van có kích thước tương đối đa dạng cho nên, khách hàng không cần phải quá lo lắng cho việc kích thước đường ống của mình quá lớn và sợ không vừa.

+ Thân van quan chắc chắn có độ kín tốt cho nên không bao giờ, có trường hợp van bị rò rỉ hơi ra ngoài trong quá trình làm việc.

+ Là dòng van khá phổ biến trên thị trường cho nên, việc tìm hiểu cũng như là đi mua van sẽ không khó khăn. Điều lại này càng dễ dàng hơn khi các bạn đến với công ty XNK HT Việt Nam.

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x