Van giảm áp Italy DN32

Mã sản phẩm: VGADN32 Thế giới van nước
Thương hiệu: FARG
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Van giảm áp Italy DN32

Van giảm áp Italy DN32 là một trong số các dòng van giảm áp có kích thước tương đôi nhỏ. Với dòng van như này chúng ta dễ dàng bắt gặp và tìm thấy, trong các hệ thống đường ống nước trong các khu dân cứ. Là dòng van chuyên sử dụng để lắp đặt cho đường ống phi 42. Và sử dụng hình thức nối ren để lắp van vào đường ống. Như các bạn đã biết hầu hết các dòng van, có kích thước từ DN15, DN20, DN25, DN32, D40 và DN50. Đều được tiện những vòng ren bên trong thân van. Thuận tiện cho công tác lắp đặt van cũng như mang lai cho van có cái nhìn gọn gàng hơn so với hình thức lắp bích. Trên đây là những toàn bộ về thống tin kích thước, cho tới kiểu nối của van mà mình muốn gửi tới các bạn.

2  Thông số kỹ thuật cơ bản của van giảm áp Italy DN32

Kích thước: DN32

Kiểu nối: ren

Vật liệu: đồng, crom

Nhiệt độ 150 độ C

Áp lực: PN16

Ứng dụng: môi trường nước

Thương hiệu: FARG

Xuất xứ: Italy

Tình trạng hàng: còn rất nhiều

Bảo hành: 12 tháng

Đầy đủ CO CQ

3  Van giảm áp Italya DN32 mang lại những gì cho người tiêu dùng

1.  Nếu bạn lắp đặt thêm van giảm áp nói chung, và van giả áp Italya DN32 thì luôn có được sự ổn định. Không có hiện tượng các thiết bị đứng sau van bị hư hỏng do áp lực quá lớn gây ra.

2.  Là dòng van có kích thước không quá lớn và một phần nữa, thông thường khối lượng sẽ tỷ lệ thuận với kích thước. Cho nên khi kích thước không quá lơn thì khối lượng cũng nhỏ. Thuận tiện cho việc van vận chuyển cũng như lắp đặt van.

3.  Qúa trình điều chỉnh áp thì van luôn có khả năng vận hành êm ái, không tạo ra tiếng ồn mà một điều rất quan trong nữa. Đó là áp suất đầu ra của van luôn có độ chính xác cao nhất.

4.  Cùng với những ưu điể mà mìn vừa chia sẽ ở trên thì, một ưu điểm nữa mà mình nghĩ ai cũng quan tâm đến. Đó là chi phí đầu tư để mua được sản phẩm, rẻ hơn so với các dòng van sử dụng lắp bích.

4  Cách lắp đặt van giảm áp Italy DN32 vào trong hệ thống

+ Trước khi lắp đặt van cần mở tất cả các van vòi sau van để làm sạch đường ống cũng như xả hết khí trong đường ống.

+ Tạm dừng hệ thống trước khi lắp đặt van.

+ Lắp đặt van chặn trước và sau van điều áp để thuận lợi cho việc bảo dưỡng van sau này. Để tránh hư hỏng nên lắp đặt một bộ lọc rác, bụi bẩn trước van. Nên lắp đồng hồ áp lực trước và sau van giảm áp để kiểm soát áp lực.

+ Nếu dùng keo kết nối thì tuyệt đối không được để keo dính vào van. Điều này sẽ làm kẹt van điều áp.

+ Lắp đặt van điều áp theo chiều mũi tên trên thân van ( Lưu ý van có thể lắp theo chiều dọc hoặc chiều ngang nhưng tuyệt đối không để ngược đầu xuống dưới ).

5  Địa chỉ cung cấp van giảm áp Italy DN32 tốt nhất Hà Nội

Những thông tin mà mình vừa chia sẽ với các bạn ở trên, là những gì tổng quát nhất về sản phẩm. Nếu con gì thắc mắc quý vị có thể liên hệ trực tiếp ngat với mình, qua SĐT 032 668 3792 để được mình chia sẽ thêm những gì còn chưa hiểu. Cũng như được một mức giá ưu đãi nhất mà công ty gửi tới các bạn. Công ty XNK HT Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp, các dòng van giảm áp  đến tay người tiêu dùng. Cam kết với quý khách hàng sản phảm tất cả đều chính hãng 100%. Có đầy đủ giấy tờ điểm định bảo hành 12 tháng cho mọi sản phẩm.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x