Van giảm áp khí nén

Mã sản phẩm: VGAKN Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN15- DN300

Hình thức nối: mặt bích,ren

Tiêu chuẩn mặt bích: DIN, BS, JIS

Nhiệt độ làm việc: Max 180 độ C

Áp lực: PN10, PN16, PN25

Ứng dụng: khí

Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Đầy đủ: CO CQ

Liên hệ
Mô tả

1 Van giảm áp khí nén

Van giảm áp khi nén là dòng van được dùng để, điều chỉnh áp đầu ra sao cho phù hợp cũng như đúng với mong muốn của người vận hành. Chính vì điều này mà chúng ta luôn luôn bắt gặp van giảm áp khí nén. Trong các hệ thống khí như : khí CO2, Gas, khí nén van có kích thước tương đối đa dạng. Cụ thể ở đây thì van có kích thước từ DN15 cho tới DN300, với kích thước như này. Cho phép đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay.  Cùng với kích thước đa dạng thì vật liệu chế tạo nên van, cung không kém sự phong phú. Van được chế tạo từ những vật liệu khá quen thuộc đối với chúng ta như: gang, inox, đồng. Có lẽ đây là ba trong số được sử dụng, rất nhiều để chế tạo ra các dòng van công nghiệp hiện nay.

Đối với những hệ thống đường ống dài và xa, nếu không đảm bảo được áp ổn định và lớn. Thì áp lực đầu này cho tới đầu kia sẽ chênh lệch khá nhiều, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng làm việc. Vậy nếu để áp lớn như vậy thì việc hỏng hóc các thiết bị là điều khó thể tránh khỏi. Cho nên việc sử dụng  van giảm áp luôn đảm bảo một điều, áp đầu ra đi vào các thiết bị sẽ ở mức ổn định và phù hợp nhất.

2  Thông số cơ bản cua van giảm áp khí nén

  1. Kích thước: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65….. DN200, DN250, DN300
  2. Hình thức nối: ren hoạc mặt bích
  3. Tiểu chuẩn mặt bích: DIN, BS, JIS
  4. Áp lực làm việc: PN10, PN16, PN25
  5. Nhiệt độ làm việc: Max 180 độ C
  6. Ứng dụng: khí
  7. Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan
  8. Bảo hành: 12 tháng
  9. Đầy đủ CO CQ

3  Van giảm áp khí nén được cấu tạo từ những bộ phận nào ?

Thân van : thân van có thể nói là bộ phận quan trọng nhất, van có bền và vận hành ổn định hay không. Nó sẽ phụ thuộc khá nhiều vào độ chắc chắn và độ kín của thân van. Cho nên để giải quyết bài toán này, thì các nhà sản xuất đã lựa chọn thân van được chế tạo theo hình thức đúc nguyên khối.

Lò xò : là bộ phận nằm giữa của đĩa van là bộ điều khiển, thông qua lò xo ta có được áp đầu ra đúng theo yêu cầu sử dụng.

Ốc điều chỉnh:  là bộ phận nằm ở trên cùng thân van, đây chính là bộ phận được dùng để chỉnh áp đầu ra.

Đĩa van : là bộ phận tác đông rất nhiều đến việc dòng chảy đi qua va như nào, cho nên thông thường đĩa van sẽ sử dụng inox là vật liệu chế tạo. Tránh trường hợp đĩa van bi ăn mòn bởi dòng chảy làm ảnh hưởng đến kết quả làm việc.

Nắp van: có nhiệm vụ là bỏa vệ các thiết bị bên trong thân van, nắp liên kết với thân van. Bằng những vòng ren chắc chăn hoạc bulong.

Đồng hồ :  là bộ phận được dùng để hiển thị áp thông qua đó, ta có thể nắm bắt chính xác áp hiện tại đang là nảo nhiêu.

4  Hình  thức nối của van giảm áp khí nén

Ở trên mình có chia sẽ về kích thước của van, như các bạn đã biết thì van giảm áp khí nén. Có kích thước từ DN15 cho tới DN300 với kích thước như này. Thì việc sử dụng một hình thức nối sẽ là không khả quan cho lắm, cho nên đối với những van có kích thước nhỏ hơn DN50 sẽ sử dụng hình thúc nối ren. Và ngược lại đối với những dòng van có kích thước từ DN50 trở lên. Sẽ được ưu tiên sử dụng cho hình thức lắp bịch. Chính vì vậy van còn có thêm tên gọi là van giảm áp mặt bích.

Về ưu điểm của cả hai hình thức này đó là, có thể tháo vẩn một các dễ dang không bị gắn cố định vào đường ống. Cùng với đó là hình thức nối ren luôn mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng. Trong quá trình thi công lắp đặt mà chi phí lại không quá cao. Ở chiều ngược lại với hình thức lắp bích, thì cho phí có cao hơn một chút bởi vì. Một con van sử dụng hình thức lắp bích, thì vần thêm hai mặt bích có cùng vật liệu và tiêu chuẩn. Từ đó ra mới có thể đưa van lắp vào đương ống được.

5  Phân loại các dòng van giảm áp khí nén hiện nay

Để giúp mọi người hiểu hơn về  dòng sản phẩm này, biết được trên thị trường hiện này đang có bao nhiêu dòng van giảm áp khí nén. Sau đây mình xin phép được giới hiệu hai dòng van giảm áp khi nén theo vật liệu chế tạo

Van giảm áp đồng khí nén

 Nghe qua tên gọi chung  ta cũng có thể hình dung, van được chế tạo từ vật liệu như thế nào rồi đúng không. Đúng vậy van sử dụng đồng là vật liệu chính cho quá trình chế tạo nên van.  Là dòng van nhỏ gọn và được tiện những vòng ren chắc chắn, ở hai đầu thân van giúp van có cấu tao bên ngoài chông gọn gàng hơn rất nhiều. Nhiệt độ làm van có thể chịu được trong quá trình làm việc là 180 độ C. Một con số mà không bảo dòng van giảm áp nào cũng có thể chịu được.

Van giảm áp gang khí nén

Nhắc tới van giảm áp gang khí nén là không thể, bỏ qua được những thương hiệu như: SamYang, TungLung.  Đây là hai thương hiệu có xuất xứ đến từ Hàn Quốc và Đài Loan. Cũng giống như dòng sản phẩm ở trên mà mình vừa mới chia sẽ, thì van cũng sử dụng gang là vật liệu chính. Đi cùng với đó là một số vật liệu khác nữa để tạo nên một con van giảm áp khi nén hoàn hảo. Thông thường đối với dòng van như này sẽ sử dụng, cùng lúc hai kiểu nối cho sản phẩm của mình. Với mỗi kích thước sẽ được lựa chọn kiểu nối sao cho phù hợp. Còn kích thước nào sẽ có được kiểu nối ra làm sao, thì mình cũng đã có chia sẽ rất nhiều ở mục 4.

6  Công ty XNK HT Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp van công nghiệp

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên cung cấp ra thị trường, các dòng van công nghiệp với nhiều chủng loại khác nhau: Van bướm, van bi, van cổng, van giảm áp, van một chiều, van vi sinh và một số phụ kiện dường ống. Đa dạng về kích thước cho tới thương hiệu khác nhau. Công ty cam kết với khách hàng những sản phẩm trên, đều chính hãng 100 % có đầy đủ giấy tờ CO CQ. Bảo hành lên tới 12 tháng hỗ trợ cho phí vận chuyển.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x