Van giảm áp mặt bích

Mã sản phẩm: VGAMB Thế giới van nước
Thương hiệu: Hàn Quốc, Trung Quốc
Tình trạng: Còn hàng

Vật liệu: Gang cầu

Kiểu nối: mặt tích

Tiêu chuẩn mặt bích : JIS, BS, DIN

Kích thước: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200

Nhiệt độ: 200 độ C

Áp lực: PN16

Ứng dụng: hơi, nước

Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

1  Van giảm áp mặt bích

Van giảm áp mặt bích là hai trong số các dòng van giảm áp hiện này, ngoài hình thức nối bằng mặt bích. Ta còn có thể cả dòng van giảm áp nối ren thế những, thường với những hình thức nối ren như này. Chỉ áp dụng cho những dòng van có kích thước không quá lớn. Cụ thể thì van sẽ có kích thước từ DN50 trở xuống, ngược lại trong khi đó van giảm áp sử dụng mặt bích. Luôn luôn áp dụng cho các dòng van có kích thước từ DN50 trở lên. Qua đây cho chúng ta thấy được việc van công nghiệp nói chung, và van giảm áp nói riêng việc sử dụng hình thức nối như nào. Nó phụ thuộc khá nhiều vào kích thước của van.

Về phần nhiệm vụ chính của giản áp mặt bích cũng không khác là bao. So với các dòng van  giảm áp khác trên thị trường, điều giữ nhiệm vụ chính là điều chỉnh áp đầu ra sao cho nhỏ hơn áp đầu vao. Và phần áp đầu ra như nào sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào con người. Nhìn chung thì áp đâu ra khá linh hoạt cho nhiều trường hợp yếu cầu khác nhau.

2 Thông số cơ bản của van giảm áp mặt bích

Vật liệu chế tạo: gang

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS, BS, DIN

Kích thước: DN50- DN200

Nhiệt độ làm việc: Max 200 độ C

Ứng dụng: hơi, nước

Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia

Tình trạng hàng: Còn sẵn trong kho

Đầy đủ CO CQ

Bảo hành: 12 tháng

3  Những tiện lợi khi sử dụng van giảm áp mặt bích

+ Đầu tiên phải kể đến việc van giảm áp mặt bích có kích thước tương đối rộng, nói một cách dễ hiểu hơn vì kích thước van rất đa dạng. Cho phép đáp ứng được nhiều kích thước đường ống khác nhau.

+ Luôn đảm bảo được tính ổn định do kiểu nối mặt bích mang lại, ngay cả khi van phải làm việc trong hệ thống áp lực cao.

+ Là dòng sản phẩm có xuất xứ từ nhiều thương hiệu khác nhau, chính vì vậy khi các bạn hướng đến dòng sản phẩm này. Sẽ có nhiều này sẽ nhiều sự lựa chọn và không bị gò bó.

+ Vận hành êm ái không tạo ra tiếng ồn và đặc biệt một điều, áp đầu ra luôn có được mức chính xác nhất việc sai số là rất nhỏ.

+ Toàn thân đều sử dụng gang là vật liệu chính cho quá trình sản xuất, cho nên về độ bền và khả năng chịu nhiệt rất tốt.

4  Van giảm áp mặt bích được cấu tạo như nào ?

Van giảm áp mặt bích được cấu thành từ những bộ phận chính sau đây.

Thân van: thân van có thiết kế dạng hình bầu là được chế tạo theo hình thức là đúc nguyên khối. Như các bạn đã biết thì để có được một con van có chất lương tốt, thì thân van phải được đảm bảo chăc chắn.

Nắp van :  là bộ phận liên kết với thân bằng bulong còn về vật liệu, cho tới loại sơn thì đều giống hoàn toàn so với thân van giảm áp.

Đĩa van:  có thiết kế dạng hình tròn bên ngoài được bọc một lớp cao su, cùng với đó là vật liệu để chế tạo nên đĩa van là loại thép không ri. Việc lựa chọn vật liệu như này đảm bảo van luôn có chấy lượng làm việc tốt nhất.

Lò xò :  được dùng để điều chính áp lực đầu ra cho van lò xo sẽ liên kết với đĩa van ở dưới. Trong quá trình vận hành lò xò có nhiệm vụ là co giản để giúp đĩa van dịch chuyển lên xuống.

Ốc điều chỉnh:   nghe qua cái tên chúng ta ohafan nào cũng có thể đoán được, nhiệm vụ của ốc điều chính.

Mặt bích:  là bộ phận được dùng để kế nối van với đường ống lại với nhau, được đúc liền với thân van với tiêu chuẩn khác nhau.

5  Một số dòng van giảm áp mặt bích hiện nay

Van giáp áp TungLung

Là dòng van đến từ Đài Loan với van giảm áp TungLung có hai dòng sản phẩm, là van giảm áp nối ren và lắp bích. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như là kích thước đường ống cần nối như nào. Căn cứ vào đó để ta lựa chọn van với kiểu nối sao cho phù hợp, cũng như là có được cách thức vận hành đúng theo ý muốn của mình. Nhìn chung thì đối với những thương hiệu đến từ Đài Loan, có mức giá thành không qua cao như các thương hiệu khác. Mà chất lượng lại được người tiêu dùng đánh giá ở mức tốt.

Van giảm áp SamYang

Van giảm áp SamYang lại là dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc, nếu bạn là người chuyên sử dụng van giảm áp. Có lẽ đã không còn quá xa lạ gì đối với thương hiệu này. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc cho nên, về chất lượng sản phẩm có thể nói tốt nhất hiện nay. Thân van được thiết kế khá dày và chắc chắn, tuy nhiên để có được những điều này thì khách hàng cần phải bỏ ra một số tiên lớn hơn một chút so với các dòng van đến từ Trung Quốc hay Đài Loan.

6  Địa chỉ mua van giảm áp mặt bích tốt nhất Việt Nam

Công ty XNK HT Việt Nam tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, trong việc nhập khẩu và đưa các dòng van giảm áp. Từ nhiều thương hiệu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới về Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở van giảm áp công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các dòng van như: van bổng, van bướm, van bi, van một chiều và một số phụ kiện đường ống khá nữa. Từng sản phẩm công ty nhập về là hàng chính hãng 100% có đầy đủ giấy tờ kiểm định CO CQ và Catalogue.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x