Van giảm áp nước phi 21

Mã sản phẩm: VGA Thế giới van nước
Thương hiệu: FARG
Tình trạng: Còn hàng

Kich thước: DN15

Kiểu nối: ren

Nhiệt độ: 100 dộ C

Áp vào: PN10

Áp ra: 1 - PN4

Ứng dụng: nước

Thương hiệu: FARG

Xuất xứ: Italya

Liên hệ
Mô tả

1 Van giảm áp nước phi 21

Van giảm áp nước phi 21 hay còn với cái tên khác là van giả áp DN15. Đúng với cái tên gọi của sản phẩm, thì van được dùng để điều chỉnh áp lực đầu ra của dòng chảy. Mà ở đây điều chỉnh theo hướng giảm xuống, làm sao để phù hợp với áp lực mà các thiết bị bên trong hệ thống có thể chịu được. Như các bạn đã biết việc để áp lực đường ống từ bên ngoài vào, với áp lực quá lớn có thể gây ra những sự số hỏng hóc không đáng có sẽ diễn ra. Làm hư hỏng các thiết bị  trong quá trình làm việc, dẫn tới hậu quả mất thêm chí phí cũng như  gián đoạn khả năng làm việc.

Van được chế tạo từ vật liệu đồng và inox đây là hai trong các dòng vật liệu. Được sử dụng khá nhiều trong việc chế tạo các van công nghiệp hiện nay, cụ thể đó là ngoài van giảm áp ra thì hai vật liệu trên. Còn được dùng để sản xuất thêm các dòng van công nghiệp khác như: van bi , van cổng, van một chiều….. Mang đến khả năng linh hoạt có thể đáp ứng tốt mọi điều kiện làm việc khác nhau.

2  Thống sô cớ bản của van giảm áp nước phi 27

 1. Kích thước: DN15 ( phi 21, D15)
 2. Kiểu nối: ren
 3. Hình thức nối: ren
 4. Nhiệt độ làm việc: Max 100 độ C
 5. Áp lực đầu vào: PN10
 6. Áp lực đầu ra: 1 – PN4
 7. Ứng dụng: hệ thống nước
 8. Thương hiệu: FARG,OR
 9. Xuất xứ: Italy
 10. Tình trạng  hàng: còn rất nhiều
 11. Bảo hành: 12 tháng

3  Đặc điểm của van giảm áp nước phi 21

+ Đối với những dòng van giảm áp như này đặc điểm đầu tiên, mà van luôn có được đó là kích thước tương đối nhỏ. Ở đây kích thước của van chỉ có DN15 có thể nói, kích thức như này là nhỏ nhất rồi. Chính vì vậy mà khối lượng của van cũng không phải là điều quá đáng lo cho công tác vận chuyển.

+ Van có thể tiếp nhận áp đầu vào lên tới PN10 và cho ra áp đầu ra tối thiểu là PN4. Ngoài ra thì việc áp đầu ra như nào chúng cũng có thể quan sát được, và điều chỉnh thông qua ốc được gắn trên thân van. Không bị gò bó bởi một áp lực cụ thể nhưng tối đa chỉ là PN4.

+ Để giúp khách hàng có thể điều chỉnh áp thật chính xác, thì nhà sản xuất đã chế tạo thêm đồng hồ đi kèm. Thông qua đồng hồ ta có thể nhận biết được áp đầu ra bằng bao nhiêu.

+ Việc sử dụng hình thức nói ren mang lại quá trình lắp đặt, diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng với đó chi phí cho việc này cũng không quá cao, việc bạn cần đầu từ đó là mua thêm một quận băng tan về để quấn quay các vòng ren để tạo nên độ kín tốt hơn.

4  Địa chỉ cung cấp van giảm áp nước phi 21 tốt nhất Hà Nội

Đối với van giảm áp ngày nay đã không còn quá xa lạ gì đối với trung ta, đặc biệt là những hộ gia đình ở trong các tòa nhà cao tầng. Việc phải lấy nước từ trên cao xuống tạo ra áp lực rất cao, cho nên việc sử dụng van giảm áp là điều cần thiết. Tuy nhiên chính vì cái nhu cầu sử dụng lớn tạo ra rất nhiều đơn vị cung cấp van giảm áp kếm chất lượng. Nhằm qua mắt những khách hàng khi lần đầu quan tâm đến dòng sản phẩm này.

Thấu hiểu đươc những khó khăn của các bạn, trong quá trình đi tìm hiều và mua sản phẩm. Công ty XNK HT Việt Nam tự tin là đơn vi chuyên cung cấp van giảm áp hàng chính hãng. Hàng công ty nhập về đều có đầy đủ giấy tờ kiểm định CO CQ và Catalogue. Cùng với đó để hộ trợ một phần kinh tế cho những khách hàng đến với chúng tối, công ty luôn có hình thức hỗ trợ khách hàng chi phí vận chuyển. Bảo hành lên tới 12 tháng đổi trả một đổi một khi sản phảm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x