Van giảm áp nước phi27

Mã sản phẩm: VGA27 Thế giới van nước
Thương hiệu: FARG
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Van giảm áp nước phi27

Van giảm áp nước phi 27 hay còn gọi là van giảm áp nước DN20,  là một trong những dòng van nhỏ gọn . Nếu bạn để ý một chút thì có thể nhận ra một điều đó là, toàn bộ những dòng van giảm áp có kích thước từ DN15 DN20 DN25 DN32 DN40 và DN50. Đều được nhà sản xuất trang bị cho những vòng ren, được tiện trước và chắc chắn ở hai đầu thân van. Điều này giúp van có thể thực hiện công tác nối một cách tốt hơn. Cùng với đó thì với hình thức nối ren sẽ mang lại cho van có cái ngoại hình gọn gàng hơn. Trên đây là đôi chút về phần ngoại hình bên ngòai, của van giảm áp nước phi 21 mà mình muốn gửi tới các bạn.

Khác với các dòng van công ngiệp hiện nay được thiết kế ra, nhằm phụ vụ cho công việc đóng mở dòng chảy bên trong đường ống mà van được lắp đặt. Tuy nhiên ở đây van giảm áp nước phi 27 lại được dùng, cho việc điều chỉnh áp đầu ra của dòng chảy. Làm sao để có được áp đầu ra với đúng với mông muốn của người tiêu dùng.

2 Thông số cơ bản của van giảm áp nước phi27

Kich thước : DN20 ( phi 27 )

Kiểu nối: ren

Vật liệu: đồng, crom

Nhiệt độ làm việc: Max 180 độ C

Áp lực: PN10

Ứng dụng: nước

Thương hiệu: FARG, OR

Xuất xứ: Italya

Tình trạng hàng: còn rất nhiều

Đầy đủ CO CQ

3  Van giảm áp nước phi 27 được cấu thành từ những bộ phận nào

Thân van:  là bộ phận có thể nói là bộ khung tao nên độ vững chắc cho van, chông chịu mọi va đập trong quá trình vận hành. Chính vì vậy để giải quyết được những vấn đề này, thì các nhà sản xuất đã lựa chọn hình thức đúc nguyên để tạo nên thân van.

Nắp van: liên kết với thân van bằng ren cho về vật liệu chế tạo, thì nắp van cũng sử dụng chung với vật liệu thân van. Có nhiệm vụ là bảo vệ các thiết bị bên trong thân van, tránh được những tác hại xấu do môi trường bên ngoài gây ra.

Lò xò : được làm từ vật liệu thép không rỉ thông qua lò xo ta có thể, điều chỉnh áp lực tốt hơn.

Đĩa van : được thiết kế theo dạng hình tròn là nơi trong quá trình làm việc, phải tiếp xúc trực tiếp với môi trường dòng chảy. Đây sẽ là bộ phận nhận nhiều áp lức của dòng chảy nhất. Cho thế mới đây được lò xo lên tạo khoảng chống coh dòng chảy đi qua.

Ốc điều chỉnh:  cũng như bào dòng van giảm áp khác ôc điều chỉnh là bộ phận . Được dùng để điều chỉnh được trạng thái bên trong lò xò.

4 Địa chỉ cung cấp van giảm áp nước phi 27 tốt nhất Hà Nội

Đối với van giảm áp ngày nay đã không còn quá xa lạ gì đối với trung ta, đặc biệt là những hộ gia đình ở trong các tòa nhà cao tầng. Việc phải lấy nước từ trên cao xuống tạo ra áp lực rất cao, cho nên việc sử dụng van giảm áp là điều cần thiết. Tuy nhiên chính vì cái nhu cầu sử dụng lớn tạo ra rất nhiều đơn vị cung cấp van giảm áp kếm chất lượng. Nhằm qua mắt những khách hàng khi lần đầu quan tâm đến dòng sản phẩm này.

Thấu hiểu đươc những khó khăn của các bạn, trong quá trình đi tìm hiều và mua sản phẩm. Công ty XNK HT Việt Nam tự tin là đơn vi chuyên cung cấp van giảm áp hàng chính hãng. Hàng công ty nhập về đều có đầy đủ giấy tờ kiểm định CO CQ và Catalogue. Cùng với đó để hộ trợ một phần kinh tế cho những khách hàng đến với chúng tối, công ty luôn có hình thức hỗ trợ khách hàng chi phí vận chuyển. Bảo hành lên tới 12 tháng đổi trả một đổi một khi sản phảm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x