Van giảm áp SamYang

Mã sản phẩm: VGASY Thế giới van nước
Thương hiệu: SamYang
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước : DN15 - DN200

Vật liệu chế tạo: gang

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS10K, BS

Nhiệt độ: 220 độ C

Áp lực : PN16

Thương hiệu: SamYang

Xuất xứ: Hàn Quốc

Đầy đủ CO CQ

Liên hệ
Mô tả

1 Van giảm áp SamYang

Van giảm áp SamYang là dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc, nhắc tới hàn Hàn Quốc luôn khiến người tiêu dùng. Nhớ ngay tới những dòng van công nghiệp có chất lượng đứng đầu hàng top hiện nay. Về độ hoàn hiện của những dòng van công nghiệp Hàn Quốc, thì khó có bất kỳ một thương hiệu nào có thể làm được. Thân van được thiết kế dày dặn mang tới cảm giác chắc chắn, ổn định trong khả năng vận hành.

Là dòng sản phẩm thộc dòng van giảm áp nói chung hiện nay, cho nên về nhiệm vụ chính của van giảm áp SamYang cũng giống như các dòng van giảm áp khác. Đều được dùng để làm giảm áp lực đi vào, mang tới một áp lực mới ở đầu ra mà đúng theo ý muốn của người dùng. Mục đích của việc giảm lực của dòng chảy, là bảo các thiết bị bên trong hệ thống của bạn. Có thể bị hỏng hóc do áp lực qua lớn vượt quá ngưỡng chịu đựng của thiết bị.

2  Thông số cơ bản của van giảm áp Samyang

 1. Kích thước:  DN15- DN200
 2. Vật liệu chế tạo : gang
 3. Kiểu nối: ren, mặt bích
 4. Tiêu chuẩn mặt bíc: JIS, BS
 5. Nhiệt độ làm việc:  220 độ C
 6. Áp lực: PN16
 7. Ứng dụng: lò hơi, nồi hơi
 8. Tình trạng hàng: còn sẵn
 9. Thương thiệu: SamYang
 10. Xuất xứ: Hàn Quốc
 11. Đầy đủ CO CQ

3  Những lợi ích khi sử dụng van  giảm áp SamYang

1.  Đầu tiên cho dù có được lợi ích như nào đi thì cái cốt lõi nhất, vẫn phải đảm bảo được việc giảm áp lực theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

2.  Là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc, cho nên về chất lượng đã được người tiêu dùng kiểm định. Và đánh giá rất cao về  sản phảm van giảm áp SamYang, cho nên khi đã lựa chọn rồi khách hàng cứ an tâm mà sử dụng. Mình khẳng định luôn với các bạn van giảm áp SamYang sẽ không làm mọi người thất vong.

3.  Là dòng sản phẩm  khá phổ biến tại Việt Nam và trên toàn thế giới, cho nên việc tìm mua van ngay cả việc sửa chữa và bảo dưỡng van cũng không có gì quá khó khăn.

4.  Van có kich tước từ DN15 lên tới DN200 cho nên khách hàng có rất nhiều sự lựa  chọn

4  Ưu điểm mà van giảm áp SmaYang mang lại cho người sử dụng

+  Thân van và một số bộ phận khác được là từ gang, cho nên khả năng chịu nhiệt và áp lực rất tốt

+  Giá thành đầu từ rẻ hơn so với các dòng van được làm từ vật liệu inox

+  Những vị trí như nắp van đều liên kết với thân van bằng bulong hoạc ren. Cho nên chúng ta có thể thao ra lắp vào một cách thoải mái, công tác kiểm tra cũng như vệ sinh van không gặp mấy khó khăn.

+  Ở trên thân van có đây đủ các thông tin như, tên thương hiệu kích thước và điều kiện làm việc. Nhìn vào đó chúng ta có thể biết cách làm sao lựa chọn van phù hợp nhất.

+ Câu tao có hơi nhiều bộ phận một chút so với van bướm hay van cổng, những cách thức vận hành lại khá đơn giản rất nhiều.

+  Có thể điểu chỉnh áp một các rất linh động, cho nên tuy vào mong muốn cũng như là nhu cầu sử dụng.

 

5  Những bộ phận cấu thành nên van giảm áp SamYang

Về tổng thể thì van giảm áp SamYang được cấu thành từ hữn bộ phận chính sau đây.

Thân van :  toàn thân được làm từ gang và sản xuất theo hình thức đúc nguyên khối. Bởi vì đây sẽ là bộ phận chứa tất cả các chi tiết còn lại , cho nên thân luôn được đảm bảo tính ổn định cũng như độ kín chắc chắn.

Đĩa van:  là bộ phận tác đông rất nhiều đến việc dòng chảy đi qua va như nào, cho nên thông thường đĩa van sẽ sử dụng inox là vật liệu chế tạo. Tránh trường hợp đĩa van bi ăn mòn bởi dòng chảy làm ảnh hưởng đến kết quả làm việc.

Lò xo: được thiết kế nằm trên đĩa van thông qua lò xo ta co thể chiều chỉnh đĩa va, tịnh tiến lên xuống thông qua lò xo một cách dễ dàng hơn.

Màng van :  được dùng để tăng độ  kín cho van,hạn chế tôi đa việc van bi rò rỉ lưu chất ra ngoài môi trường.

Ôc điều chỉnh:  được dùng để điều chỉnh lò xò ép lại hoạc mở ra, tùy vào từng hợp sử dụng của khách hàng lúc đó như nào.

Ôc cố định: nếu ốc điều chỉnh được dùng để điều chỉnh xò lò, thì ốc cố định lai được dùng để đóc định óc điều chỉnh. Nếu không sử dụng ốc cố định trong quá trình vận hành tạo ra rung lắc, sẽ làm hay đổi vị trí của óc điều chỉnh. Dẫn tới việc áp suất đầu ra bị sai số kém hiêu quả làm việc.

Nắp van:  là bộ phận bảo vệ các thiết bị bê trong thân van

6  Van giảm áp SamYang được lắp đặt ở đâu trong hệ thống ?

 Đây có thể nói là câu hỏi mà khách hàng đặt ra rất nhiều khi lựa chọn van giảm áp nói chung. Nếu bạn lắp van không đúng vị trí không những, làm giảm khả năng làm việc mà còn hỏng hóc một số thiết bị bên trong. Để tránh những sai lầm không đáng có sãy ra mời bạn đọc cùng tham khảo qua phần trình bày dưới đây của mình.
Để phát huy hết ưu điểm của van giảm áp là bảo vệ các thiết bị, bên trong đường ống khỏi bị hỏng hóc do áp lực gây ra. Cho nên vị trí phù hợp nhất để lắp đặt van giảm áp SamYang,  là đứng trước các thiết bi như máy bớm, van cổng, van bướm, van bi…. Cùng với đó để hạn chế tối đa được những cặn bẩn có trong môi trường dòng chảy, khuyến cáo khách hàng nên sử dụng thêm lọc y.  Nếu nhở may có những vật là thi sẽ được lọc bỏ ngay ra khỏi đường ống. Như các bạn đã biết chính các vật nhưu rác, hoạc cặn sẽ làm hệ thống bị tắ
c nghẽn.

7  Những điều bạn cần biết trong quá trình thi công lắp đặt

Để tránh được những sai lầm không đáng có trong quá trình, lắp van giảm áp SamYang vào đường ống. Gây ảnh hưởng xấu đến hiệu năng làm việc cần nắm chắc những điều sau đây.

+ Đầu tiên cần chú ý tới áp bên trong đường ống, nếu còn thì nên ngắt hết đi đảm bảo an toàn là trên hết

+ Chú ý tới chiều mũi tên bắt buộc chiều mũi tên phải cùng chiều với dòng chảy

+ Vì là hình thức nối bích cần sử dụng thêm gioăng làm kín, đặt ở giữa vị trí mặt bích van và đường ống.

+ Lựa chọn van phải có kích thước phù hợp với kíc thước đường ống, không những thế tiêu chuẩn của mặt bích cũng phải trùng khớp với nhau.    

8  Công ty XNK HT Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp van công nghiệp

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp đến từ Hàn Quốc. Với các sản phẩm như; van giảm áp, van bướm, van cổng, van bi, van bướm tất cả đều đến từ những thuươn hiệu nổi tiếng như : Samwoo, Wonil, YDK, Joeun.... Hàng công ty nhập trực tiếp tại xưởng sản xuất cho nên giá thành van tại HT Việt Nam luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Cam kết hàng chĩnh hãng 100% có đầy đủ giấy tờ kiểm định CO CQ và Catalogue cho từng sản phẩm. 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x