Van giảm áp Trung Quốc

Mã sản phẩm: VGATQ Thế giới van nước
Thương hiệu: Trung Quốc
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN15 - DN200

Hình thức nối: ren hoạc mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS10K

Áp lực làm việc: PN16, PN25

Nhiệt độ làm việc: 200 độ C

Ứng dụng : hơi, nước

Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

 

Liên hệ
Mô tả

1 Van giảm áp Trung Quốc

Van giảm áp Trung Quốc là dòng van được sản xuất và nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc. Van có nhiệm vụ là bảo vệ các thiết bị đứng sau nó bằng cách, ngăn không cho áp lực quá cao đi thẳng trực tiếp vào các thiết bị. Nhờ vào qua trình làm giảm áp lực đầu vào xuống một mức nhất định. Mà áp lực đầu ra sẽ hoàn toàn chủ động vào người vận hành.

Tại thị trường nước ta thì van giảm áp Trung Quốc được ứng dụng khác nhiều. Có được điều này một phần đến từ việc, mua một con van giảm áp Trung Quốc nỏ rẻ hơn rất nhiều. So với các dòng van đến từ thương hiệu Hàn Quốc.  Chính vì điều này mà một số dự án mà máy lớn rất thích dùng dòng sản phẩm này. Tiết kiệm được bao nhiêu tiền chi phí đầu tư cho dự án.

2  Thông số cơ bản của van giảm áp Trung Quốc

  1. Kích thước: DN15 – DN200
  2. Hình thức nối: ren, mặt bích
  3. Tiêu chuẩn mặt bích: JIS10K
  4. Vật liệu chế tạo: gang, đồng
  5. Áp lực làm việc: PN16, PN25
  6. Nhiệt độ: 200 độ C
  7. Ứng dụng: hơi, nước
  8. Xuất xứ: Trung Quốc
  9. Bảo hành: 12 tháng
  10. Tình trạng hàng: còn nhiều trong kho

3  Lợi ích khi sử dụng van giảm áp Trung Quốc

 + Điều đầu tiên mà mình nghĩ không chỉ van giảm áp Trung Quốc có, mà bất kỳ dòng van giảm áp nào cũng có được. Đó là sự an toàn cho các thiết bị bên trong hệ thống.

+ Kich thước của van tương đối đa dạng cho phép linh hoạt trong nhiều kích thước đường ống khác nhau.

+  Là sản phẩm rất đa dạng và phổ biên cho nên, khi bạn đã sử dụng dòng sản phẩm này rồi. Việc tìm mua hoạc thay thế sửa chữa là điều rất dễ dàng. Vì ở ngoài thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp van giảm áp Trung Quốc.

+ Trên bề mặt thân van có được thông tin cơ bản về sản phẩm, từ kích  thước cho tới nhiệt độ và điều kiện làm việc. Thông qua đó chúng ta xem xét vơi môi trường làm việc của mình. Từ đó việc đưa ra quyết định lựa chọn dòng sản phẩm nào nó sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

 

4  Phân loại các dòng van giảm áp Trung Quốc hiện nay

Hiện này trên thị trường đang có hai dòng sản phẩm, đó là van giảm áp nối ren và van giảm áp nối bích. Vậy hai dòng đó có những điểm khác nhau như nào mời bạn đọc cùng xem hết phân trình bày dưới đây của mình.

Van giảm áp Trung Quốc nối ren

Nghe qua cái tên chúng ta cũng có thể phần nào đoán được hình thức nối của van. Đúng vậy với việc được đúc liên hai mặt bích ở hai bên, giúp thân van có ngoại hình đơn giản hơn so với hình thức nối bích. Thông thường đối với hình thức nối kiểu này chỉ áp dụng, cho những dòng van có kích thước từ DN15 cho tới DN50. Đi cùng với đó là khối lượng của van cũng nhỏ hơn nhiều so với các hiểu nối khác. Van còn có thể liên kết với đồng hồ thông qua đó, ta có thể điều chỉnh áp một cách chính xác nhất.

Van giảm áp Trung Quốc lắp bích

Như các bạn đã biết thì đối với bất kỳ dòng van nào mà sử dụng hình thức nối bích. Đều có kích thước từ DN50 trở lên, và van giảm áp Trung Quốc lắp bích cũng vậy. Cho nên khi ta nói van giảm áp lắp bích, là điều gì đó trái ngược hoàn toàn so với hình thức láp ren cũng không có gì quá ngạc nhiên. Đầu tiên phải kể đến việc những dòng van có kích thước lớn, khi sử dụng hình thức nói ren dẽ không đảm bảo được tính ổn định. Trong quá trình làm việc bởi bì khối lượng của van tỷ lệ thuận với kích thước. Trong khi đó nếu sử dụng lắp bích sẽ đảm bảo được sự ổn định, cũng như an toàn  trong quả quá trình sử dụng. Chỉ có điều thì hình thức lắp bích sẽ tốn thêm chi phí một chút, bởi vì một con van giảm áp phải sử dụng thêm hai mặt bích có cùng tiều chuẩn.

5 Van giảm áp Trung Quốc mang lại cho người sử dụng những ưu điểm gì ?

1.   Van sẽ được vận hành một  cách tự động nhờ vào áp lức đầu vào quá lớn, điều này dẫn tới việc tiết kiệm được bao nhiêu chi phí vận hành.

2.  Tuy là sử dụng gang hoạc đồng là vật liệu chính, cho quá trình sản xuất thế nhưng vẫn có một bộ phận duy nhất trong van được làm từ inox. Đó là bộ phận đĩa van phả tiếp xúc với môi trường dòng chảy.

3.  Có thể kiểm soát áp lực áp lực đầu ra một cách dễ dàng thông qua việc, được gắn thêm đông và và ốc điều chỉnh trên van.

4.  Giảm thiểu được vấn đề bị bể ống do ráp lực gây ra điều này càng có lợi, khi hệ thống của van sử dụng đường ống nhựa

5.  Thân van được đúc liên khối các bị trí bulong hoạc ren có sử thêm gioăng làm kín hoạc băng tan. Cho nên sẽ không có hiện tượng bị rò rỉ lưu chất.

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x