Van giảm áp TungLung

Mã sản phẩm: VGATL Thế giới van nước
Thương hiệu: TungLung
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40. DN50, DN65, DN80, DN100, DN150

Kiểu nối: ran hoạc mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS 10K

Áp lực: PN10, PN16

Ứng dụng: hơi, khí

Xuất xứ: Đài Loan

Thương hiệu: TungLung

Bảo hành: 12 tháng

 

Liên hệ
Mô tả

1  Van giảm áp TungLung

TungLung là hiệu van đến từ Đài Loan có tể thấy khi nhắc tới đất nước này. Luôn có được những thương hiệu, chuyên nghiên cứu và chế tạo van công nghiệp. Khiến người tiêu dùng đánh giá cao và luôn tin tưởng lựa chọn sản phẩm. Có thể ví dụ như: Shinyi, Hershey, Sanking. Đây toàn là những thương hiệu khá thành công tại thị trường nước ta. Một trong số đó thì có thương hiệu Shinyi thì đặc biệt hơn một chút là có luôn nhà máy tại tỉnh Đồng Nai Việt Nam.

Van giảm áp TungLung là dòng van đến có xuất xứ từ Đài Loan, cho nên  về vấn đề chi phí đầu từ bao giờ cũng rẻ hơn so với thương hiệu Hàn Quốc. Tuy nhiên không phải vì lý dó này mà chất lượng của sản phảm kém đi. Mình có thể khẳng định với các bạn một điều rằng, cùng phần khúc với van giảm áp TungLung. Thì không có dòng van nào có chất lượng qua mặt được dòng sản phẩm này. Nhiệm vụ chính của van là điều điều đầu ra sao cho hợp lý với hệ thống làm việc. Còn việc mức áp đầu ra như  nào thi chúng ta sẽ là người chủ động hoàn toàn.

==> Xem thêm van giảm áp

2  Thông sô cơ bản của van giảm áp TungLung

 1. Kích thước: DN15- DN150
 2. Vật liệu: gang
 3. Kiểu nối: ren, lắp bích
 4. Tiêu chuẩn mặt bích: JIS10K
 5. Áp lực : PN10, PN16
 6. Ứng dụng:  khí , hơi
 7. Nhiệt độ làm việc: 200 độ C
 8. Thương hiệu: TungLung
 9. Xuất xứ: Đài Loan
 10. Tình trạng hành: còn rất nhiều trong kho
 11. Đầy đủ CO CQ

3  Van giảm áp TungLung được trang bị kiểu nối đơn giản

 Như mình đã có chia sẽ ở phần thông số cớ bản thì có nói,  van giảm áp TungLung có kích thước từ DN15-DN200. Với kích thước như này thì bắt buộc van phải sử dụng hai kiểu nói khác nhau, nếu bạn đã từng sử dụng qua bất với nhiều dòng van có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Thì có thể nhận ra một điều hầu hết những dòng van công nghiệp có kích thước nhỏ hơn DN50. Sẽ được trạng bị hình thức nối ren và ngược lại với kích thước lớn hơn DN 50 sẽ lựa chọn hình thức nối bích.

Ở đây van giảm áp TungLung cũng vậy với kích thước từ DN15 đến DN50. Bên trong hai đầu thân van sẽ được tiện những vòng ren trước và rất chắc chắn, còn những van có kích thước từ DN50 cho tới DN150. Sẽ đúc liên hai mặt bích với thân van tạo nên một khối chắc chắn. Về ưu điểm của cả hai hình thức nối kiểu này, đó là không quá kho khăn hay cần chuyên môn gì quá nhiều. Thời gian để thi công lắp đặt nhanh chóng chi phí cũng thấp.

4  Những lợi ích khi sử dụng van giảm áp TungLung

Như các bạn đã biết một sản phẩm đươc thiết kế và sản xuất ra, nhằm phục vụ cho một nhu cầu sử dụng nhất định. Và phải có được những ưu điểm nổi bật mà những dòng sản phẩm khác không  có. Để làm sao cho người tiêu dùng cảm nhận được những lợi ích là đã chọn và tin dùng. Và van giảm nói chung và van giảm áp Tung Lung nói riêng cũng đều vậy.

Việc mà phải làm việc trong môi trường có áp lực quá lớn, vượt quá ngưỡng chịu đựng của sản hẩm. No sẽ dẫn tới những hỏng hóc không đáng có sẽ sãy ra, mình lấy ví dụ đơn giản như này. Đối với những tòa nhà cào tầng việc để nước chảy tự do từ tầng trên cao xuống. Sẽ tạo ra áp lực vô cùng lớn có thể làm vỡ đường ống nhựa, hay thiết bị vệ sinh trong các hộ gia đình. Cho nên việc sử dụng van giảm áp có thể giúp chúng ra điều chỉnh được áp đâu ra sao cho hợp lý hơn.

Thân van được thiết kế dày dặn một chi tiết đều được gia công, một cách tốt nhất không có các trường hợp sai số gì ở đây. Cho nên khi bạn đã lựa chọn van giảm áp TungLung rồi thì cứ an tâm mà sử dụng. Có thể làm việc với tần suất cao, mà vẫn mang lại hiệu năng làm việc tốt. Cùng  với đó là chi phí đầu từ cho sản phẩm cũng rẻ hơn so với một số thương hiệu đến từ Hàn Quốc.

5  Những dòng van giảm áp TungLung hiện nay

Thương hiệu TungLung đang cung cấp ra thị trường hai dòng van giảm áp sau đây

Van giảm áp TungLung lắp ren TL-15/15SS

Là dòng sản phẩm có kích thước không quá lớn chỉ từ DN15 DN20 DN25 DN32 DN40 DN50. Được dùng để lắp đặt cho đường ống phi 21 phi27 phi34 phi42 phi49 phi60.

Van giảm áp TungLung lắp bích TL-12/12SS

Trái ngược hoàn toàn so với dòng van mà mình vừa chia sẽ ở trên, từ hình thức kiểu nối cho tới kích thước. Cụ thể thì van giảm áp TungLung lắp bích có kích thước từ DN50 DN65 DN80 DN100 DN125 DN150. Được dùng để lắp cho đường ống phi60, phi73, phi89, phi114, phi141, phi168. Tiêu chuẩn mặt bích sẽ là JIS10K.

6 Địa chỉ cung cấp van giảm áp TungLung tốt nhất Hà Nội

Trên đây là những chia sẽ là mình muôn thông số cũng như là ưu điểm, mà dòng sản phẩm van giảm áp TungLung đang có được. Làm sao mang lại cho khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm. Là một trong những sản phẩm khá phổ biến tại nhiều hệ thống công nghiệp ngày nay. Cho nên có rất nhiều đơ vị cung cấp dòng sản phẩm này, việc tìm mua là không khó cái khó ở đây là làm sao mua được những sản phẩm có chất lượng tốt. Đúng với giá trị đồng tiền mà mình đã bỏ ra, thấu hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải.

Công ty XKT HT Việt Nam đơn vị chuyên nhập khẩu van giảm áp đến từ Đài Loan, chúng tôi cam kết với khách hàng. Là hàng chính hãng 100% có đầy đủ giấy tờ CO CQ bảo hành lên tới 12 tháng cho mọi sản phẩm. Cùng với đó công ty luôn hỗ trợ tư vân và chi phí vận chuyển cho những đơn hàng có giá trị lớn

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x