Van giảm áp Y43H-16

Mã sản phẩm: Y43H-16 Thế giới van nước
Thương hiệu: Trung Quốc
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN20- DN200

Model: Y43H-16

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn: BS4504

chất liệu; gang

Áp lực: PN16

Ứng dụng: xăng, dầu, khí, nước

Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

1 Van giảm áp Y43H-16

Van giảm áp Y43H-16 là một trong dòng model của sản phẩm van giảm áp mặt bích. Là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc cho nên chi phí đầu tư, để có được và sử dụng sản phẩm. Rẻ hơn rất nhiều so với các dòng van giảm áp đến từ những thương hiệu Hàn Quốc. Đây chính là yếu tố quyết định tới việc tại sao van giảm áp Y43H-16, lại có được chỗ đứng nhất định tại thị trường trong nước. Cùng với đó mình có thể khẳng định chia sẽ với các bạn rằng, tầm giá tiền đó sẽ không có bất kỳ một sản phẩm nào. Có chất lượng qua được dòng sản phẩm van giảm áp Y43H-16, trên đó là đôi chút về ưu điểm van van có được mà mình muốn gửi tới các bạn.

Còn nhìn chung thì van có nhiệm vụ chính không khác là bao,so với các dòng van giảm áp khác trên thị trường hiện nay. Van được lắp đặt vào trong hệ thống nằm, phục vụ cho việc điều áp là sao để bảo vệ các thiết bị tránh được việc. Bị hư hại do áp lực quá lớn từ môi trường bên ngoài đi thẳng vào các thiết bị, chính vì vậy mà van giảm áp được gia đời từ đây.

2  Thông số cở bản của van giảm áp Y43H-16

 1. Kích thước: DN20- DN200
 2. Kiểu nối: mặt bích
 3. Tiêu chuẩn mặt bích: BS4504
 4. Chất liệu sản xuất: gang xám
 5. Áp lực làm việc: PN16
 6. Nhiệt độ : nhỏ hơn hoạc bằng 200 độ C
 7. Ứng dụng: cấp nước, khí, xăng, dầu
 8. Xuất xứ: Trung Quốc
 9. Tình trạng hàng: còn rất nhiều trong kho
 10. Bảo hành: 12  tháng

3  Hình dáng và thiết kế bên ngoài của van giảm áp Y43H-16

Là dòng van lựa chọn hình thức nối bích, cho nên về mặt hình thức thiết kế bên ngoài có thể thấy. Van giảm áp Y43H-16 có cấu tạo chông to hơn một chút, bởi vì thay việc tiện những vòng ren chắc chắn bên trong thân van. giờ đây nhà sản xuất cần đúc liên hai mặt bích ở hai bên đầu thân van.

Cái thứ hai nữa để giúp khach hàng có thể tìm và hiểu sản phẩm, một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Thì ở trên bề mặt thân van giảm áp được nhà sản xuất có ghi tất cả các thông tin. Tối thiểu mà một người đi mua hàng cần phải năm rõ được, ở đây minh đang muốn nói tới đó là kích thước và áp lực làm việc. Đây là hai yếu tố quyết định tới việc van có phù hợp với hệ thống làm việc hay không. Chứ không phải là vấn đề chi phí đầu tư cho sản phẩm, một chú ý nữa đó là toàn bộ các thông tin được ghi trên thân van đều được sơn màu đỏ. Dựa vào đó chúng ta có thể nhận biết được đâu là hàng thật và đâu là hàng kém chất lượng.

4  Van giảm áp Y43H-16 cấu thành từ những bộ phận nào? Cách thức vận hành ra lám sao?

4.1 Cấu thành của van

 Van được cấu thành từ những bộ phận chính sau đây

Thân van: được đúc nguyên khối từ vật liệu gang mà mình đã có chia sẽ ở phần thông số. Có thể nói đây là một trong những bộ phận khung chính, bởi vì mọi bộ phận còn lại đều năm bên trong thân hết. Cho nên để van có độ bền tốt cùng với đó là quá trình làm việc ổn định, thì thân van phải có kết cấu chắc chắn nhất.

Nắp van: đề là những bộ phân nằm ở bên ngoài giống với thân van, cho nên về vật liệu chế tạo sẽ giống với thân van hoàn toàn. Ngay cả việc sử dụng loại sơn gì để sơn cho nắp van cũng giống nhau. Nắp van sẽ liên kết với thân van bằng bulong, và có thể tháo ra được.

Lò xò:  được làm từ vật liệu thép không rỉ, mà đặt thẳng đứng theo trục dọc của van thể thuận tiện cho việc. Hỗ trợ một phần nào đó cho việc đóng mở van.

Đĩa van : là bộ phận tiếp xuất trực tiếp với dòng chảy, được gắn trực tiếp vào đầu dưới của lò xò. Trong quá trình đóng mở thì lò xo sẽ tính tiến lến xuống và cũng vậy, sẽ bị ép lại hoạc giãn ra. Những việc là này nó sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào con người.

Ốc điều chỉnh:  như các bạn đã biết thì đây sẽ là bộ phần nừm trên cùng của van, thông qua ôc điều chính ta có thể điều chỉnh lò xò một cách tốt hơn.

4.2 Cách thức vận hành của van

 Về phần cách thức vận hành của van cũng không quá gì quá phức tạp.

Khi nguồn áp từ trong dòng chảy đi vào trong van, tác động thực tiếp lên đĩa van. Lúc này đây lo xo sẽ được ép lại và đĩa van, sẽ dịch chuyển lên trên tạo ra những khoảng trống cho dòng chảy đi qua. Thế nhưng trước khi cho van hoạt động chúng ra cần điều chỉnh áp với áp lực đầu ra mà mình mong muốn. Để bảo vệ các thiết bị bên trong hệ thống và đứng sau van giảm áp Y43H-16.

5 Ứng dụng của van giảm áp Y43H-16 trong thực tế

 Với những ưu điểm nổi bật cùng với đó là khả bảo vệ được nhưng thiết bị, cho nên van giảm áp rất được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để lắp cho hệ thống của họ. Dưới đây là những môi trường làm việc mà van giảm áp Y43H-16 được ứng dụng khá nhiều.

 1. Hệ thống đường ống trong các tòa nhà cao tầng
 2. Van còn được ưu tiên lắp đặt cho ác máy nén khi
 3. Ứng dụng trong các hệ thống đường ống xăng, dầu
 4. Ứng dụng trong hệ thống PCCC
 5. Ứng  dụng trong các hệ thống đường ống cấp thoát nước

6  Địa chỉ cung cấp van giảm áp tốt nhất Hà Nội

Công ty XNK HT Việt Nam tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, trong việc nhập khẩu và cung cấp các dòng van công nghệp. Một trong số đó có dòng van giảm áp, đến từ nhiều thương hiệu quốc gia khác nhau trên thế giới.  Có thể kể đến như SamYang ( Hàn Quốc), TungLung ( Đài Loan ), FARG ( Italy). Hàng chúng tôi nhập về đầy đủ giấy tờ kiểm đinh CO CQ, bảo hành lên tới 12 tháng cho mọi sản phảm. Cùng với đó để đảm bảo quyền lượi cho khách hàng, công ty luôn lăng nghe và hỗ trợ các bạn bằng cách. Khách hàng được đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x