Van một chiều ARV

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: ARV
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1 Van một chiều ARV

Van một chiều là dòng van công nghiệp được chế tạo ra, nhằm phục vụ cho các trường hợp. Chỉ cho dòng chảy đi qua van theo một hường nhất định, và ngăn không cho chảy ngược lại so với lúc đầu. Là một trong nhừng dòng van công nghiệp, có cách thức vận hành vô cùng khác biệt so với các dòng van khác trên thị trường  hiện nay. Cụ thể hơn thì đố đối với những dòng van khác, thì cần tới lực tác động bên ngoài điển hình nhất là và sử dụng tay gạt để đóng mở van. Thế nhưng đối với dòng van một chiều, thì việc vận hành van lại dựa hoàn toàn vào áp lực bên trong van.

Van một chiều ARV là dòng vann đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Malaysia. Chuyên nghiên cứu và sản xuất các dòng van công nghiệp, có thể kể tới một số dòng van như: van bướm ARV, van cổng ARV đây có thể xem là những dòng van. Đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu, trải qua bao năm tháng van một chiều ARV và van công nghiệp ARV. Đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, minh chứng rõ nét cho cấu nói này của mình. Đó là van được ứng dụng trong nhiều hệ thống công nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Van một chiều ARV mang tới những gì cho người tiêu dùng?

+ Kích thước đơn giản thông mình thuận tiện cho việc sủa chữa vệ sinh van

+ Khả năng vận hành ổn định êm ái mà một điều đặc biệt nữa, không tốn chi phí cho việc vận hành.

+ Độ bền cao ít khi van rơi vào tình trạng hỏng hóc bởi vì, toàn bộ phân trên van đều được làm từ kim loại thô sơ. Có khả năng làm việc ở mọi điều kiên khác nhau, ngay cả khi trong môi trường khắc nghiệt nhất

+ Kích thước van đa dạng cho phép van đáp ứng được nhiểu kích thước đường ống.

+ Đảm bảo ngăn không cho nước từ môi trường bên ngoài vao hệ thống và ngược lại.

3 Môi trường làm việc và vị trí lắp đặt của van một chiều ARV

Là dòng sản phảm được người tiêu dùng Việt Nam, tin dùng nhất hiện nay cho nên đối với môi trường làm việc của van. Lúc nào cũng được người tiêu dùng quan tâm nhât, sau đó là vị trí lắp đặt van ở đâu sao cho phù hợp. Để giải đáp cho hai câu hỏi ở trên, mời bạn đọc cùng xem hết phần trình bày dưới đây của mình.

Môi trường  làm việc của van một chiều ARV

  • Van được sử dụng cho các hệ thống PCCC, trong các tòa nhà cao tầng nhà máy xi nghiệp.
  • Hệ  thống thoát nước thải nước mưa củ hộ gia đình, các trang trại chăn nuồi
  • Ứng dụng trong hệ thống nuôi trồng thủy hải sản
  • Hệ thống đường ống hóa chất, xăng , dầu
  • Hệ thống thủy lợi như trạm bơm

Vị trí lắp đặt của van

Với những tính chất khác hòn toàn so với các dòng van khác, cho nên vị trí để lắp đặt van một chiều cũng cần phải chú ý tời. Không phải thích ắp ở đâu cũng được.

Đối với các đường ống dẫn nước thải từ trong nhẩ ngoài, thì van sẽ được lắp đặt ở cuối đường ống.

Được lắp đặt sau vị sau của máy bơm, để trạnh hiện tượng máy bơm bị tút áp. Sau khi máy bơm dừng hoạt động.

Lắp đặt dau các thiết bị như lọc y  van bướm van cổng….

4 Các dòng van một chiều ARV đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

Van một chiều cánh bướm

Van một chiều cánh bướm ARV có thiết kế dạng hình tròn, quá trình đóng mở thì cánh van sẽ đóng mở. giống như đôi cánh của con khi đang bay, chính vì vật mà cái tên van một chiều cánh bướm được ra đười từ đây. Đây có thể xem là một trong những dòng van, có cấu tạo đơn giản va thiết kế thông minh nhất hiện nay. Cánh van và trục van sẽ được chết tạo từ vật liệu thép không rỉ, hạn chế tối ta việc cánh và trục bị ăn mòn trong quá trình vận hành.

Van một chiều lá lật ARV

Đối với dòng van một chiều lá lật được ưa chuộng hơn so với van một chiều cánh bướm. Bởi vì về cấu tạo thì nhìn qua chúng ta cung có thể nhận ra được, van một chiều lá lật có cấu tạo chắc chắn hơn. Thích nghi tốt với nhiều hệ thống hơn, đặc biệt là đối với các hệ thống có nhiệt độ và áp lực cao. Thì đối với van một chiều lá lật mang đến khả năng vận hành ổn định, ít khi bị hỏng hóc không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của cả hệ thống.

5 Van chiều ARV được cấu tạo từ  những bộ phận nào?

Đối với những khách hàng đã từng sử dụg qua van một chiều, Có lẽ sẽ không còn quá xa lạ gì đối với cáu hỏi này. Tuy  nhiên đối với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng tới sản phẩm, thì cấu tạo của van luôn là thứ khiến khách hàng bận tâm nhiều nhất. Về tổng thể tì van được cấu tạo từ 4 bộ phận chính sau đây.

Thân van:  Thân van được câu thành từ vật liệu gang ,và sản xuất theo phương pháp đúc nguyên khối. Làm tăng độ kín cũng như độ bền của van.

Nắp van:là bộ phận năm trên thân van và liên kết với thân bằng những bulong. Có thể thao ra một cách dễ dàngn thuận  tiện cho việc kiểm tra các bộ phận bên trong thân van.

Đĩa van: Được chế tạo từ vật liệu thép không rỉ co nhiệm vụ đắt mở dòng chảy bên trong thân van.

Trục van:  được chết tạo với vật liệu giống như đĩa van, thông qua trục van đĩa van có thể đóng mở một cách tốt hơn.

6  Một số lỗi thường gặp khi sử dụng van một chiều ARV

+  Lỗi đầu tiên mà hay mắc phải đó là khong hoạt đông, nói cách khác thì đĩa van không thể thay đôi góc mở. Lỗi này thướng gặp khi trục van bị kẹt, do các tạp chất bên trong môi trường dòng chảy lâu ngày sử dụng bám  vao. Cho nên nối với các hệ thống có môi trườn dòng chảy chứa nhiều tạp chât, khách hàng nên lắp thêm lọc y trước van một chiều. Ngoài ra còn một trường hợp nữa đó là, trong quá trình lắp đặt va bi ngược. Tuy nhien trong trường hợp này rất ít khi mắc phải.

+  Lỗi thứ hai van dễ bị hỏng hóc trong quá trình vận hanh, điều này bắt nguồn từ việC, Trong quá trình lựa chọn van khách hàng, lựa chọn van với áp lực nhỏ hơn so với áp lực của hệ thống. Điều này khiến van nhanh hổng hơn, khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn van. Có áp lực tối thiểu phải bằng so với áp lực của hệ thống, nếu hơn thì càng tốt có như vậy thì tuổi thọ của van mới được lâu dài.

 

7  HT Việt Nam đươn vị cung câp van một chiều ARV tốt nhất Hà Nội

Công ty HT Việt Nam tự tin là đươn vị tiên phong, đầu tiên chuyên nhập khẩu các dòng van công nghiệp đến từ Malaysia. Cụ thể hơn ở đây đó là van một chiều ARV, đa dạng kích thước đầy đủ các chủng loại khác nhau. Không những thế khi các bạn đến với chúng tôi, sẽ được nhận mức giá tốt nhất, bởi bì hàng sẽ được công ty nhập tại xưởng sản xuất. Không qua bất kỳ đơn vị trunng gian nào đầy đủ giấy tờ CO CQ. Công ty cam kết với khách hàng.

  1. Cam kết chất lượng sản phẩm hàng chinshg hãng 100%
  2. Hỗ tợ trợ tư vấn cho khách hàng làm sao lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất
  3. Hỗ trợ cho những đơn hàng lớn hoạc ở xa
  4. Đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.
  5. Bảo hành 12 tháng giao hàng trên khắp cả nước.
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x