Van một chiều DN50

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1 Van một chiều DN50

Cồng ty HT Việt Nam đợn vị chuyên nhập khẩu  và cung cấp các dòng van một chiều DN50. Được dùng để nối nhanh các đường ống phi 60mm, có nhiệm vụ ngăn không cho nước từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào hệ thống. Nói một cách đơn giản hơn thì van một chiều, chỉ cho lưu chất chảy qua một hường nhất định và ngăn không cho chảy ngược lại so với lúc đâu.

Van chiều DN50 được chế tạo từ vật liệu gang nhựa inox hoạc đồng. Trên đây là những dòng vật liệu phổ biến, và gần gũi với cuộc sống hằng nhày của chúng ta. An toàn không ảnh hưởng đến sử khỏe của người tiêu dùng, đặc biệt đối với lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo van công nghiệp. Có thể nói đây là 4 dòng vật liệu mà bất kỳ thương hiệu chế tạo van công nghiệp nào cũng sử dụng.

Van một chiều DN50 đang được công ty chúng tôi cung cấp với các dòng như:  van một chiêu cối DN50, van một chiều cánh bướm DN50, van một chiều lá lật DN50, van một chiều lò xò DN50. Với mỗi chủng loại sẽ có hình dạng thiết kế khác nhau, tính chất và đặc điểm cũng khác nhau. Vậy những điểm khác đó là gì? Để hiểu rõ hơn từng sản phẩm mời bạn đọc bớt chút thời gian, xem qua phần trình bày dưới đây của mình. Để có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm.

2 Các dòng van một chiều DN50 đang được công ty  chúng tối cung cấp

2.1 Phân loại theo vật liệu

Van một chiều nhựa DN50

Van một chiều nhựa DN50 được chết tạo từ vật liệu nhựa PVC UPVC CPVC.  Van được sử dụng trong các hệ thống nước sạch, hệ thống nuôi trồng thủy hải sản. Bởi vì đối với vật liêu nhựa không bị ăn mòn do môi trường nước biển. Ưu điểm của dòng van này khối lượng nhẹ, giá thành rẻ hơn so với những dòng van được làm từ kim loại.  Ngoài những ưu điểm mà mình vừa liệt kê ra ở trên ,thì van một chiều DN50 cũng có một số mặt hạn chế nhất định đó là. Không thích hợp cho những hệ thống có nhiệt độ cao, chống chịu va đập cơ học kém

Van một chiều inox DN50

 Van một chiều inox DN50 được cấu thành từ vật liệu inox 304 và inox 316. Đối với vật liệu inox mang tới độ bền tốt hơn, khả năng chống ăn mòn đứng đầu trong hàng vật liệu. Chính vì vậy mà chúng ta thường thấy van một chiều inox trong các hệ thống có tính ăn mòn axit bazo hoạc kiềm. Ngoài ra thì van cũng được ưu tiên lắp đặt, cho các nhà máy chế biến thực phẩm đồ uống. Với những tính năng nổi bật mà mình vừa nêu ra, thì giá thành của van cao hơn so với van một chiều nhựa DN50.

2.2 Phân loại theo cấu tạo

Van một chiều lá lật DN50

 Van một  chiều lá lật DN50 có thân van được thiết kế theo dạng bầu, hai đầu thân còn được đúc liền khối hai mặt bích hai bên.

Van một chiều cánh bướm DN50

Van một chiều cánh bướm với thân van được thiết kế theo dạng hình tròn, phần cánh van sẽ dược chi thành hai bộ phận riêng biệt.Được gắn với trục van trong qua trình đóng mở van. Cánh van sẽ chuyển động khép lại hoạc mở ra, nhìn hơi nó nét giống như đôi cánh của con bướm đang bay. Chính vì vậy mà  mà cái tên van một chiều cánh bướm được ra đời từ đây.

Van một chiều lò xò DN50

Là dòng van mà nhìn phần thân van ta có thể bị lầm tưởng là van một chiều cánh bướm.  Bởi vì thân van cũng được thiết kế theo dạng hình tròn, giống như van một chiều cánh bướm. Tuy nhiên đi chi tiết về cấu tạo bên trong van, thì van một chiều lò xò được cấu tạo từ 3 bộ phận chính sau đây. Thân van đĩa van trục van và lò xo.

3 Những ưu điểm mà van một chiều DN50 mang tới cho người tiêu dùng

Van một chiều có khả năng tự vận hành một tự đông, khi có áp lực của dòng chảy tác động vào. Khách hoàn toàn so với dòng van cổng van bướm hay van bi, phải cần tới nguồn năng lượng bên ngoài tác động vào . Thì mới có thể thực hiện quá trình đóng mở van.

Van một chiều DN50 cho phép phép người tiêu dùng, sử dụng và lắp đặt trong nhiệ hệ thống công nghiệp khác nhau.

Ngăn chặn việc nước từ môi trường bên ngoài, chảy chảy vào hệ thống hoạc ngược lại. Làm hỏng hóc các thiết bị bên trong.

Độ bền cao ít khi van  bi hỏng trong quá trình làm việc, bởi vì từng bộ phận trên van đều được làm từ kim loại thô sơ. Ngay cả việc bỏa dưỡng van cũng không có mấy khó khăn.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x