Van một chiều DN80

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1 Van một chiều DN80

Van một chiều DN80 hay còn gọi là van một chiều phi 89, bởi vì với kích thước DN80 chỉ phù hợp với đường ống phi 89mm. Van một chiều nói chung và van một chiêu DN80, được thiết kế ra đời nhằm mục đích sử dụng cho trường hợp. Chỉ cho dòng lưu chất trong đường ống đi qua van theo một hướng nhất định.

Van được chế tạo từ các vật liệu phổ biến và gần gũi với đời sống hằng ngày của con người.  Có thể kể tới như inox, gang, nhựa hoạc thép với  mỗi dòng vật liệu. Sẽ mang tới những nét đặc điểm nổi bật riêng, phù hợp với từng điều kiện và môi trường làm việc khác nhau. Đây cũng là ứu tố quyết định tới câu nói, van một chiều DN80 thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc. Nếu mà nói một cách như vậy có vẽ còn rất chung chung, vậy để hiểu chi tiết hơn từng sản phẩm. Mời bạn đọc bớt chút thời gian xem hết phần bài viết dưới đât của mình. Để có cái nhìn tổng quan hơn về sản phảm.

2 Đặc điểm tính chất của từng loại van một chiều DN80

Van một chiều nhựa DN50

 Được chế tạo từ vật lựa cho nên van sẽ mang nhiều nét đặc điểm, đến từ vật liệu chế tạo nên van. Như các bạn đã biết đối với vật liệu nhựa thì khả năng chịu nhiệt tương đối kém. Mức nhiệt trong quá trình làm việc chỉ dao động từ 0  cho tới 90 độ C, tùy vào từng chất liệu sẽ có nhiệt độ tối đa khác nhau. Không những thế ngay cả áp lực làm việc cũng rất kiêm tốn, cho nên cũng với những sản phẩm được làm từ nhựa. Đều sử dụng trong các điều kiện làm việc bình thường, và van môt chiều nhựa DN80 cũng vậy.

Van một chiều inox DN80

 Có thể nói vật liệu inox là dòng vật liệu  cao cấp nhất hiện nay, để biết nó cao cấp như nào thì cùng nghe mình chia sẽ nha. Đầu tiên khi nhắc tới đặc điểm của vật liệu inox, không thể không nói tới khả năng chống ăn mòn của vật liệu này. Cho nên van một chiều inox DN80 được người tiêu dùng, đánh giá rất cao về khoản này. Nhiệt độ trong quá trình có đạt tới 220 độ C, và áp lực có thể lên tới PN25. Với những ưu điểm nay không quá khó để chúng ta tìm thấy, van một chiều DN80 trong các hệ thống axit, bazo, nước biên… Không dừng lại ở đât ngay cả các nhà mát chế biên thực phẩm, cũng không thể làm ngơ trước sản phẩm này.

Van một chiều gang DN80

Và dòng vật liệu kim loại tuy nhiên thì đới với vật liệu gang, khả năng chịu ăn mòn có phần nào đó kém hơn so với inox. Nhiệt độ mà vật liệu gang có thể đạt được chỉ ở mức nhiệt 120 độ . Và áp lực làm việc ở mức PN10 hoạc PN16, xét về độ bền cơ học thì vật liệu  gang. Vẫn là dòng vật liệu có khả năng chống chịu và đập tốt. Van một chiệu gang DN80 đều mang những đặc điểm trên, giá thành của van rẻ hơn so với van một chiều inox DN80.

3 Hình thức kết nối của van một chiều DN80

 Van một chiều DN80 sử dụng mặt bích hoạc ren để kết nối van với đường ống. Để sử dụng được hình thức nối bịch, không phải van có kích thước nào cũng sử dụng nước. Thông thường đối với hình thức này, chỉ áp dụng đường ống có kích thước từ DN50 trở lên tuy nhiên thi nối ren chỉ dùng lại ở DN100. Đây có thể nói là hai trong số các kiểu nối, không chỉ đơn giản tiện lợi. Còn mang tới bộ bên chắc chắn ngay cả khi làm việc trong hệ thống có áp lực cao.  Tuy nhiên đối với hình thức nối  bích, khách hàng cần chú  ý, khi lựa chon van nhớ mặt bích trên van mà mặt bích phải có tiêu chuẩn giống nhau. Hình thức nối bích giúp ta có thể tháo rời van ra khỏi đường ống một các dễ dàng. Điều này góp một phần không nhỏ cho việc, bảo dưỡng sửa chữa van sau một thời gian dài sử dụng.

4 Các dòng van một chiều DN80 trên thị trường hiện nay

 Có thể nói dòng van một chiều DN80 là dòng sản phẩm quốc dân hiện nay. Bởi vì kích thước DN80 chuyên sử dụng lắp cho đường ống phi 89mm như mình đã chia sẽ lúc đâu. Mà đường ống phi 89mm lại là một trong các đường được sử dụng rất nhiều. Để đáp ứng lại nhu cầu sử dụng ngày càng lớn, van một chiều DN80 đang có mặt trên thị trường cới các chủng loại như sau.

Van một chiêu lá lật DN80

 Van  một chiều lá lật DN80 được thiết kế phần lá van, hay còn gọi là đĩa van trong quá trình đóng mở. Sẽ ở với nhiều góc khác nhau tùy và áp lực ta cấp vào đường ống mạnh như nào. Thân van được thiết lế dạng bầu, nhìn qua có đôi phần giống thân của van cầu.

Van một  chiều cánh bướm DN80

 Van một chiều cánh bướm thân van được thiết kế theo dạng hình tròn. Cánh van là hai bộ phận riêng biệt và hoạt động một cách độc lập, tóm gọn lại thì phần thiết kế của van một chiều cánh bướm DN80 khá đơn giản. Các bộ phân được được đặt lộ ra bên ngoài, cho nên viễ sửa chữa và bảo dưỡng van không mấy khó khăn.

Van một chiều cối DN80

Khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên, thì van một chiều cối DN80 là dòng sản phẩm có thiết kế theo một hình trụ kín. Ở hai đên đầu thân van được đúc liển hai mặt bích một đặc chừng của dòng sản phẩm này. Bền ngoài thân được phủ một lớp sơn Epoxy màu xanh dương làm tăng độ bền, cũng như là có cái nhìn đẹp hơn trong mắt người tiêu dùng.

5  Van một chiều DN80 được sử dụng những đâu

Dưới đây là những môi trường lam việc mà van một chiêu DN80 được sử dụng nhiểu nhất.

+ Hệ thống làm việc nhà máy thu gom xử lý nước thải công nghiệp

+ Hệ thống thủy như như thủy điện, trạm bơ, đường ống tưới tiêu chống ngập úng

+ Ứng dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm đồ uống

+ Ứng dụng trong các đường ông  cung cấp nước sạch

6  Công ty XNK HT Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp van công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Hiện này đối vói van một chiều nói chung và  van một chiều DN80 nói riêng. Là một  trong những sản phẩm được sử dụng khá nhiều tại các hệ thống. Từ những sản phẩm được làm từ nhựa cho tới các sản phẩm được làm từ gang và inox. Tất cả đều hướng đến cái chung đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm này càng cao, tuy nhiên lợi dụng vấn đề này mà trên thị trường. Có rất nhiều đơn vị đã cung cấp ra những dòng van một chiều có chất lượng, không tương xứng với đồng tiền mà khách hàng đã bỏ ra. Làm ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình làm việc  và tăng thêm chi phí đầu tư cho người dùng.

Thấu hiểu được những khó khăn trước mắt của các bạn đang gặp phải, công ty XNK HT Việt Nam luôn cam kết từng sản phẩm công ty cấp. Luôn là hàng chính hãng 100% có đầy đủ giấy tờ kiểm định. Không những thế để bảo vệ quyền lợi thì những chính sách như, bảo hành sản phẩm 12 tháng. Được đổi trả một đổi một nếu không may mua phải những sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x