Van một chiều Gala

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Gala
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Van một chiều Gala

Van một chiều là một trong những dòng van công nghiệp, không chỉ được dùng để đóng mở dòng chảy bên trong đường ống. Van còn có nhiệm vụ là bảo các thiết bị trên hệ thống, cụ thể hơn là các thiết bị trên đường ống mà van được lắp đặt. Với van một chiều chỉ cho phép dòng chảy đi qua van theo một hướng nhất đinh. Và ngăn không cho chảy ngược lại so với lúc đâu.

Van một chiều Gala có kích thước từ DN15 đến DN500, được chế tạo từ vật liệu gang đồng và inox. Cho phép van đáp ứng được hầu hết các môi trường làm việc hiện nay. Từ những môi tường làm viêc cơ bản như hệ thống nước sạch, cho tới các hệ thống có tính khắc nghiệt ăn mòn cao axit bazo kiềm.

Hiện nay van một chiều Gala đang được công ty HT Việt Nam phân phối, với các chủng loại như sau. Van một chiều cánh bướm Gala, van một chiều lá lật Gala, van một chiều cối Gala. Hàng được nhập khẩu trực tiếp tại xưởng sản xuất, cho nên giá thành tại công ty chúng tôi. Lúc nào cũng có mức giá tốt hơn so với các đơn vị khác.

2  Các dòng van một chiều Gala đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

Van một chiều lá lật Gala

Đối với van một chiều là lật Gala có cách thức vận hành không khác là bao, so với các dòng van một chiều lá lật khác. Điều làm nên sự khác biệt phần lớn đến từ giá thành và chất lượng sản phẩm. Van được trạng bị  cả hai kiểu nối lắp bích hoạc ren, đối với hình thức nối ren thường sử dụng cho van có kịch thước từ DN10 đên DN50. Từ DN50 trở lên van sẽ sử dụng hình thức nối bích.

Van một chiều chữ ngã Gala

Van một  chiều chữa ngã có thiết kế phần thân van, giống với dạng van cầu chữ ngã. Nếu bạn đã từng sử dụng qua dòng van cầu chữ ngã, sẽ không còn quá xa lạ gì đối với kiểu thiết kế như này. Điều tiết lưu lượng  tốt tuy nhiên thiết kế này cũng có mặt hạn chế nhất định, làm giảm áp lực của dòng chảy khi đi qua van.

Van một chiều lò xò Gala

Đúng như cái tên gọi của nó, phần cấu tạo bên trong thân van được cấu tạo từ các bộ phận: Trục van đĩa van và lò xo. khi ta cấp áp lực tác động lên bề mặt đĩa ngay lập tức lò xò sẽ bị ép lại. Tạo gia khoảng không gian cho phép lưu chất chảy qua , khi ta ngừng cấp áp lực thì lò xò sẽ quay lại trạng thái ban đầu. Và ngăn không cho lưu chất chảy qua, thân van được đúc liền hai mặt bích ở hai bên.

4  Van một chiều Gala mang tới cho khách hàng những ưu điểm gì?

Là sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc cho nên giá thành của van, lúc nào cũng rẻ hơn so với các dòng van đến từ thương hiệu Hàn Quốc.

Đa dạng kích thước cho phép van phù hợp vời nhiều kích thước đường ống công nghiệp hiện nay.

Vận hành ổn định ít khi rơi vào tình trạng hỏng hóc, thiết kế thông mình cấu tạo đơn giản cho nên. Việc bảo dưỡng van không quá phức tạp.

Van sử dụng hình thức lắp bích và ren, có thể nói đây là hai trong số kiểu nối đơn giản tốn ít kinh phí cho việc lắp đặt.

5  Đặc điểm cấu tạo  thiết kế của van một chiều Gala

 Van được sơn phủ một lớp sơn Epoxy màu sanh lá cây , đây có thể nói là điểm nhận  dạng nổi bật của van. Trên thị trường hiện nay đa số các hãng đều sử dụng sơn máu xanh dương, với viêc có màu sơn lá cây giúp khách  hàng có thể nhận ra sản phẩm một cách tốt hơn

Ở trên bề mặt phần thân van được đúc nổi  gối dòng chữ GaLa, chiều mũi tên chỉ hướng dòng chảy. Và một số thống số khác như: kích thước van áp lực làm việc. Tât cả những thông số trên đây, đều phục cho mục đích làm sao để khách hàng lựa chọn van phù hợp nhất. Bởi vì khi lựa chọn van mà áp lực của van thấp hơn so với áp lực hệ thống, dễ gây ra tình trạng van bị hỏng hóc do áp lức quá lơn.

Van được thiết kế với khả năng vận hành tự động, không phụ thuộc vào bất kỳ năng lượng nào từ bên ngoài. Đây có thể xem là ưu điểm của dòng van một chiều, khi so với các dòng van công  nghiệp khác trên thị trường hiện nay.

Thân van được làm từ vật liệu gang và sản xuất theo hình thức đúc nguyên khối. Mạng lại  cho van có độ bền tốt hơn, đặc biệt là khả năng chịu nhiệt độ và áp lực. Về phần cánh van thì được cấu thành từ vật liệu inox hoạc đồng tùy từng loại. Đảm  vệ sinh an toàn cho nước sạch, mà cụ thể ở đây là hệ thống nước sinh hoạt cho các khu trung cư thành phố lớn.

6  Môi trường làm việc của van một chiều Gala

 Với những tính năng nổi trội cùng với thiết kế thông mình, vận hành êm ái không tạo ra tiếng ồn trong quá trình vận hành. Chi phí đầu tư mua van thấp độ bền được người tiều dùng đánh giá tốt. Với những điều này không quá ngạc nhiên khi nói, van một chiều Gala được ưu tiên lắp đặt và sử dụng cho nhiều hệ thống công nghiệp hiện  nay. Vậy những hệ thống đó là gì?

  1. Hệ thống đường ống cung cấp nước sạch
  2. Ứng dụng trong các đường ống thoát nước thải nước mưa, và ngăn không cho nước thải xâm nhập vào hệ thống đường ống bên trong.
  3. Hệ thống đường ống xăng dầu, khí  hóa chất
  4. Ứng dụng trong lĩnh vực thủy lợi như các công trình trạm bơm, nhà máy thủy điện hệ thống tiêu thoát nước.
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x