Van một chiều Hershey

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Hershey
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1 Van một chiều Hershey

Hershey là thương thiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan, chuyên sản xuất các dòng van được làm từ vật liệu nhựa. Có thể kể tới như van bướm Hershey, van bi Hershey, và cụ thể hơn ở bài viết này. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về van một chiều Hershey.

Van một chiều Hershey là dòng van được chế tạo từ nhự PVC UPVC CPVC. Van được sử dụng trong nhiều hệ thống công nghiệp khác nhau. Nói một cách dễ hiểu hơn thì van, đươc sử dụng để cho phép dòng chảy trong đường ống. Đi qua van theo một hướng nhất định, và ngăn không cho chảy ngược lại so với lúc đầu. Không những thế với ưu điểm ngăn không cho dòng chảy, từ bên ngoài xâm nhập vào hệ thống và ngược lại. Việc lắp van một chiều Hershey, giúp chúng ta bảo vệ các thiết bị như van, máy bơm, lọc y... bên trong hệ thống một cách tốt hơn.

2 Đặc điểm của vật liêu chế tạo nên van một chiều Hershey

Ở trên mình có chia sẽ van một chiều Hershey, được chế tạo từ vật liệu nhựa. Như các bạn đã biết thì nhựa là một trong những dòng vật liệu. Phổ biến nhất hiện nay, không chỉ đơn thuần là ứng dụng trong lĩnh vực van công nghiệp. Mà ngay cả các đồ dùng phục  vụ cho đười sống hằng ngày cũng được làm từ vật liệu này. Vể đặc điểm của vật liệu nhựa ta có thể kế tới những đặc điểm sau đây.

Chi phí rẻ hơn rất nhiều so với vật liệu kim loại

Việc đúc khối tạo khuôn hình dáng cũng dễ dàng hơn so với các dòng vật liệu như: inox, đồng,gang..

Đa dạng về chủng loại nếu như vật liệu inox , thì có inox 201 inox 304 và inox 316. Thì ở chiêu trược lại thì vật liệu nhữa sẽ có nhưa PVC, CPVC, UVC, PPR. Với mỗi chủng loại sẽ có mức giá khác nhau, đi kèm với đó thì chất lượng nó cũng khác nhau rất nhiều.

An tòan cho người tiêu dùng cách điện tốt, không hấp thụ tia UV

 ==> Xem thêm Van một chiều nhựu PVC

3 Van một chiều Hershey kích thước đa dạng

Van một chiều Hershey có kích thước DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65 DN80, DN1000, DN150, DN200. Được dùng để nối ới các đường ống phi 21, phi 27,phi 34, phi 42, phi 48, phi 60, phi 73, phi 89, phi 114, phi 168, phi 219. Nhìn chung thì DN200 không phải là quá lớn, thế những với kích thước này cho phép van đáp ứng cớ kích thước đường ống hiện nay.

4 Ưu điểm của van một chiều Hershey

  1.  Đầu tiên chúng ta cần phải nói tới, vật liệu cấu thành nên như mình vừa chia sẽ
  2. Độ kín tốt bởi vì thân van được sản xuất theo hình thức là đúc nguyên khối, cho nên về vấn đề này khách hàng có thể an tâm.
  3. Vận hành êm ái ổn định thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau.
  4. Nắp van được liên kết với thân bằng những bulong inox, không có hiện tượng bulong bi rỉ xét do điều kiện nhự nhiên tác động. Gây khó khăn cho việc đóng mở nắp để kiểm tra các bộ phận bên trong van.
  5.  Ngoài ra ở trên thân van có khắc nổi chiều mũi trên, dựa vào đó khách hàng có thể lắp đặt van dễ hơn. Chú ý chiều mũi tên phải cùng chiều với chiều của dòng chảy.

Môi trường làm việc của van một chiều Hershey

Với những ưu điểm mà mình vừa chi sẽ ở trên, kèm theo đó là vật liệu chế tạo phổ biến cho nên. Viêc van được sử dụng cho nhiều hệ thống đường ống lớn nhỏ khác nhau. Không có gì quá ngạc nhiên, dưới đây là những môi trường làm việc mà van được ứng dụng nhiều nhất.

+ Hệ thống nhà máy thu gom xử lý nước thải

+ Đường ống cung nước sạch cho các tòa nhà cao tầng, hộ dân sinh các chủ nhà hàng khách sạn.

+ Hệ thống tưới tiêu tròng lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản

+ Ứng dụng trong hệ thống thủy lợi trạm bơm

+ Ứng dụng trong lĩnh vực hóa chất.

6  Địa chỉ cung cấp van một chiều Hershey tốt nhất Hà Nội

Công ty HT Việt Nam chuyên cung cấp các dòng van một chiều đến từ Đài Loan, ngoài thương hiệu Hershey chúng tôi còn có thểm thương hiệu Sanking, SH. Đây toàn là những  thương hiệu nổi tiếng lĩnh vực van nhựa. Hàng chúng tôi nhập về đang dạng kích thước, đầy đủ giấy tờ CO CQ. Một điều đặc biệt nữa đó là hàng công ty chúng tôi nhập trực tiếp tại xưởng sản xuất. Cho nên về vấn đề giá thành sản phẩm của chúng tôi rẻ hơn rất nhiều, so với các đại lý khác trên thị trường. Sản phẩm được chúng tôi bảo hành lên tới 12 tháng, đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x