Van một chiều HT200

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: JS
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Van một chiều HT200

Van một chiều là dòng van công nghiệp được cấu thành từ vật liệu nhựa inox hoạc gang. Là dòng van được dùng cho dòng chảy đi qua theo một hướng, và ngăn không cho dòng chảy quay ngược lại so với lúc đầu. Hiện nay trên thị trường van một chiều chủ yếu, được dùng trong các hệ thống công nghiệp. Và một số hệ thống công trình công cộng cho tới công trình dân dụng, với việc sử dụng hình thức nối ren và lắp bích. Giúp van liên kết với đường ống một cách tốt hơn phù hợp với từng trường hợp khác nhua.

Van một chiều HT200 có xuất xứ từ Trung Quốc, với vật liệu gang là vật liệu chính trong quá trình sản xuất van. Thiết kế đúc liển hai mặt bích ở hai đầu thân van, giúp qua trình lắp đặt van vào hệ thống diễn ra một cách dễ dàng hơn. Không những thế với hình thức nối như này, đảm bảo ngay cả khi van làm việc trong môi trường có áp lực PN10 và PN16. Thì van vẫn đạt trạng thái làm việc ổn định nhất.

Là một trong trong những sản phẩm thuộc dòng van một chiều nói chung. Cho nên khả năng vận hành của van, khác hoàn toàn so với các dòng van công nghiệp khác. Van vận hành hoàn toàn nhờ vào áp lực của dòng chảy khi đi qua van. Khi ta ngắt dòng chảy thì ngay lập tực đĩa van van sẽ được hạ xuống, và ngăn không cho dòng chảy quay ngược lại.

Hình thức thiết kế và cấu tạo của van một chiều HT200

 Về thiết kế tổng thể thì van một chiều HT200 có chiều dài, dài hơn so với chiều ngang của van. Từng bộ phận cấu thành nên van, đều được sơn một lớp sơn màu đen dày tầm 3mm. Bảo vệ cho van tránh được những tác động  xấu lên thân van trong quá trình làm việc. Riêng chỉ có nắp van là được sơn màu đỏ, đây có thể là điểm nhận  của van. Giúp khách hàng nhận ra sản phẩm nhanh chóng hơn. Về phần thiết kế hình dáng thì đa số các dòng van một chiều hiện này đều có dạng bầu. Trong khi đó van một chiều HT200, lại có thiết kế một đầu giống như đường ống và một đầu còn lại hơi giống  so với hình dạng côn thu.

Cấu tạo cấu tạo của van một chiều HT200

Van cổng HT200 được cấu tạo từ những  bộ phận chính sau đây.

Thân van:  được đúc liển khối từ vật liệu gang, đây có thể xem là một trong những bộ phận quan trọng nhất của van. Quyết đinh tới khả năng vận hành và tuổi thọ của van.

Nắp van: là bộ phận năm trên đầu thân van, và liên kết với thân bằng những bulong. Có nhiệm cụ ngăn không cho dòng chảy tràn ra bên ngoài.

Cánh van:  có nhiệm vụ đóng mở dòng chảy bên trong đường ống khi đi qua van, cánh van liên kết với  thân van bằng bản lề. Trong quá trình đóng mở thì cánh van sẽ được nâng lên hạ xuống.

3 Những ưu điểm nổi bật mà van một chiều HT200 mang tới cho người tiêu dùng

 Được chết tạo từ vật liệu gang là một trong những vật liệu, gần gủi với đời sống hằng ngày của con người. Qúa trình dử dụng không gây cháy nổ an toàn cho người tiêu dùng.

Sản phẩm đến từ Trung Quốc cho nên  giá thành rẻ hơn so với những thương hiệu khác. Về độ bền thì được người tiêu dùng đánh giá tốt.

Vận hành một cách tự động không cần con người, hay bất kì nguồn năng lượng nào từ bên ngoài tác đông. Về khoản chi phí vận hành thì van đã tiết kiệm được bao nhiêu cho người tiêu dùng. Đặc biệt đối với những dự án lơn, cần phải sử dụng nhiều van một chiều HT200.

Kích thước đa dạng cho phép van đáp ứng được hầu hết, các kích thước đường  ống công nghiệp đang có mặt trên thị trường hiện nay.

 Những điểm giống và khác nhau van một chiều HT200 và van một chiều inox

+ Về mặt giống nhau

 Thì cả hai đều là những dòng van công nghiệp, đều cho lưu chất đi qua một hướng nhất định. Và ngăn không cho lưu chất chảy ngược lại so với lúc đâu

+ Về mặt khác nhau

 Đầu tiên chúng ta phải nói tới đó là cả hai dòng van, đều sử dung hai dòng vật liệu khác nhau

Đối với van một chiều inox mang tới khẳ năng chống ăn mòn tốt hơn cho với van gang, chính vì vậy nếu những môi trường không có tính ăn mòn cao. Khách hàng nên cân nhắc lựa chọn van một chiều HT200, vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng lại tiết kiệm được chi phí đâu tư.

Giá thành của van một chiều HT200 rẻ hơn rất nhiều so với dòng van một chiều inox

Về môi trườn làm việc tì van một chiều dạng hơn ngoài hệ thống công nghiệp năng, thì các hệ thống thực phẩm hệ thống có tính ăn mòn cũng không thể làm ngơ trước van một chiều inox. Ở chiều ngược lại thì van một chiều HT200 lại chỉ ứng dụng trong cá hệ thống công nghiệp nặng.

Kích thước thì đối vớ một chiều inox có cả kích thước DN15 trong khi đó thì van một chiều HT200 chỉ có kích thước từ DN50 trở lên.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x