Van một chiều inox DN50

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1 Van một chiều inox DN50

Van một chiều inox DN50 hay còn gọi là van một chiều inox phi 60, van được chế tạo từ vật liệu inox 304 và inox 316. Đây có thể xem hai trong ba vật liệu cao cấp nhất của vật liệu inox. Cũng giống như bao van một chiều khác ngoài thị trường, van một chiều inox DN50 có nhiệm vụ cho phép. Dòng chảy bên trong đường ống đi qua van theo một hướng duy nhất. Và ngăn không cho chảy ngược lại so với lúc đầu, với ưu điểm này van còn có nhiệm vụ là ngăn không cho nước từ môi trường bên ngoài. Chảy vào hệ thống ngoài ý muốn của con người, làm hư hỏng các thiết bị như máy bơm hoạc van trên hệ thống.

2 Thống số kỹ thuật của van một chiều inox DN50

  1. Vât liệu chế tạo: inox 304 và inox 316
  2. Kiểu nối : ren hoạc lắp bích
  3. Chủng loại : lá lật, lò xo
  4. Nhiệt độ làm việc: Max 200 độ C
  5. Áp lực làm việc: PN10 PN16
  6. Môi trường là việc : thực phẩm, axit, bazo
  7. Xuât xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc
  8. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
  9. Bảo hành: 12 tháng

3 Các dòng van một chiều inox phi 27 đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

Van một chiều lá lật inox DN50

Là dòng van được thiết kế với thân van theo hình dáng dạng bầu, với thiết kế  này cho  phép lưu lượng chảy qua van ở mức tốt nhất. Hai bên đầu thân van được tiện những vòng ren chắc chắn, giúp van có thể liên kết với đường ống một cách tốt hơn. Đẩm bảo độ kin ngăn ngừa việc lưu chất bị rò ri ra môi trường bên ngoài. Trong quá trình thực hiện đóng mở van, đĩa van hay còn gọi là lá lật sẽ được áp lực nâng lên với nhiều góc mở khác nhau. Tùy vào áp lực mà mình cáp vào trong đường ống mạnh hay yếu như nào.

Van một chiều lò xo inox DN50

 Khác với  van một chiều lá lật thì van một chiều lò xo inox DN50, lại có cấu tạo phức tạp hơn đôi chút. Với việc trang bị thêm lò xo nằm bên trong thân van, có nhiệm vụ luôn luôn đưa van về trạn thái đóng. Khi không có áp lực tác dụng lên bề mặt đĩa, đối với dòng van này trong quá trình đòng mở thì van sẽ tịnh tiến lên xuống.

Van một chiêu cánh bướm inox DN50

Van một chiều cánh bướm inox DN50, được sản xuất từ vật liệu inox cụ thể hơn, thì toàn bộ các chi tiết trên van đều sử dụng inox là vật liệu chính. Về độ bền và khả năng chống ăn mòn thì không cần phải nói quá nhiều, đầy có thể xem là một trong những dòng van có khả năng làm việc tốt nhất trong môi trường có tính ăn mòn cao.

4 Đặc điểm nổi bật của van một chiều inox DN50

Van một chiều inox DN50  mang nhiều nét đặc điểm nổi bật, đến từ vật liệu câu thành và kiểu thiết kế của van. Để biết nhưng đặc điểm nổi bật đó là gì, mời bạn đọc bớt chút thời gian xem hết phần trình bày dưới đây của mình.

+ Câu tạo đơn giản đặc biệt đối với van một chiều lá lật inox, ít khí rơi vào tình trạng hỏng hóc.

+ Kiểu nối ren đơn giản tiên lợi nhanh chóng, chi phí thập thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng.

+ Nắp van liên kết với thân van bằng ren, có thể tháo ra lắp vào thoải mái thuận tiện cho việc quan sát kiểm tra van.

Ở trên bề mặt thâ van được đúc nôi các thông tin như, kích thước áp lực làm việc và tên vật liệu chế tạo nên van. Đây có thể xem là 3 thông số cơ bản mà khách hàng cần phải biết khi lựa chọn sản phẩm.

Tại sao nên ưu tiên sử dụng van một chiều inox DN50

Đầu tiên phai nói tới đó là khả năng vận hành ổn đinh, độ bền cao chịu ăn mòn tốt về khoản này van môt chiều inox vượt trội. Hơn so với van một chiều nhựa phi 60

Đáp ứng được hầu hết các môi trường làm việc hiện nay, từ những hệ thống làm việc nhiệt độ thấp. Cho tới các hệ thống làm việc với nhiệt độ và áp lực cao.

Không gây cháy nổ hay ảnh hưởn đến sức khỏe người tiêu dùng, nói chúng thì vật liệu inox khá thân thiện với người tiêu dùng.

Là dòng sản phảm đa dạng và phổ biến không kho khăn khi tìm mua sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp van một chiều inox phi 27 tốt nhất Hà Nội

Hiện này van một chiều inox DN50 đang được công ty XNK HT Việt Nam, được khẩu từ nhiều thương hiệu đến từ các quốc gia khác nhau. Đây đủ các chủng loại khác nhau nhằm đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng. Sản phảm nhập về đầy đủ đủ giấy tờ CO CQ bảo hành 12 tháng, hỗ trợ vận chuyển cho những đơn hàng có giá trị lớn trên khắp cả nước. Đổi trả một đổi một cho khách hàng khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x