Van một chiều inox lá lật

Mã sản phẩm: VMCLL Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Vật liệu chế tạo: inox 304, 316

Chủng loại: lá lật

Kiểu nối: mặt bích, ren

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS 10K, BS, DIN

Nhiệt độ : 220 độ C

Áp lực: PN16

Ứng dụng thực tế: thực phẩm, hóa chất, nước sạch

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Van một chiều inox lá lật

Van một chiêu inox lá lật là dòng van được chế tạo từ vật liệu inox 304 và 316.  Nhìn chung  van một chiều inox nói chung, và là lật nói riêng vẫn là dòng van có mức tiêu thụ cao hơn hẵn so với các dòng van gang hoạc nhựa. Có được thành công như vậy phần lớn là nhờ vào vật liệu chế tạo. Như các bạn đã biêt thì inox luôn là một trong số các vật liệu, có được rất nhiều điểm mạnh. Cho nên những dòng van được chế tạo từ vật liệu này luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Với thiết kế dạng lá lật cho nên thân van sẽ có thiết kế dạng bầu. Nếu so với các dòng van một chiều khác, thì độ thông thoáng mà van một chiều lá lật được đánh giá cao hơn. Chính vì điểm mạnh như này, mà van một chiều inox là lật luôn ưu điểm dùng cho các hệ thống chất lỏng và đường ống có kích thước lớn. Van có thể đáp ứng được nhiều điều môi trường làm việc khác nhau. Từ những hệ thống nước cơ bản cho tới, những môi trường có tính ăn mòn cao thì van vẫn luôn đáp ứng được. Không những thế mà hiệu quả cho ra luôn ở mức tốt.

Một số dòng van một chiều lá lật inox đang có mặt trên thị trường

Như mình đã giới thiệu ở trên, thì van một chiều lá lật. Luôn là một trong những dòng van có mức tiêu thụ lớn. Vậy để đảm được hết nhu cầu sử dụng hiện nay của người tiêu dùng. Thì van một chiều lá lật inox đang có được những điểm chính sau đây.

Van một chiều lá lật inox nối bích

Đối với những sản sử dụng hình thức nối bích, thì kích thước nó sẽ to hơn một chút. Nếu bạn đã từng sử dụng qua các dòng van công nghệp thì có thể biết rằng. Với những van có kích thước từ DN50 trở lên, hầu hết sẽ được nhà sản xuất trang bị cho hình thức nối bích kiểu như trên. Trong trường hợp này van một chiều inox nối bích cũng vậy. Cụ thể hơn nữa thì van có kích thước từ DN50, DN65, DN100, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400. Với mặt bích được thiết kế theo những tiêu chuẩn khác nhau, tùy vào từng tiêu chuẩn ra lại có đường kính tâm lỗ khác nhau.

Van một chiều lá lật inox nối ren

 Trái ngược hoàn toàn với sản phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên, với dòng van sử dụng hình thưc nối ren chắc chắn một điều sẽ có kích thước nhỏ hơn. Trong trường hợp này sẽ là từ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40. Về phần điều kiện làm việc sẽ có những điểm khác và giống nhau sau đây. Đối với nhiệt độ cả hai sẽ chịu được mức nhiệt lên tới 220 độ C. Tuy nhiên khi nhắc tới áp lực thì những van nối bích sẽ chịu được áp lực cao hơn.

Đặc điểm nổi bật của van một chiều lá lật inox

+ Van có kích thước tương đối đa dạng điều, cho phép đáp ứng được hết nhu cấu sử dụng về kích thước của khách hàng

+ Có thể thích nghi tốt trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Nói một cách sễ hiểu hơn thì van một chiều lá lật inox, có thể làm việc ở mọi điều kiện làm việc.

+ Thiết kế đơn giản toàn thân được làm từ inox, cho nên về khoản độ bền mà van đang có. Mình nghĩ sẽ hơn những gì mà khách hàng đang mong đợi.

+ Hình thức nối đơn giản tiện lợi, như các bạn đã biết thì nối bích và nối ren. Luôn đươc ứng dụng khá phổ biến trong lĩnh vực chế tạo van công nghiệp.

+ Van vận hành một cách tự động, không yêu cầu con người can thiệp vào quá nhiều

+ Độ kín cao cho nên không bao giờ có chuyện van bị rơi vào tình trạng bị rò rỉ, ra bên ngoài môi trường.

+ Qúa trình bảo dưỡng van cũng khá đơn giản

Một số lưu ý trong quá trình mua van một chiều lá lật inox

Để có được chất lượng cũng như hiệu quả làm việc tốt nhất, không còn cách nào khác. Trong quá trình đi tìm hiểu và mua van bận phải phải chú ý tới những điều sau đây.

Đầu biên bạn cần phải nắm rõ được tính chất môi trường làm việc như nào. Một kinh nghiệm như này, nếu nôi trường có tính ăn mòn. Bắt buộc bạn cần phải dùng qua inox để đảm bảo yêu cầu.

Sau khi đã xác được lựa chọn vật liệu như nào rồi, tiếp đến là yếu tô kích thước. Xác định thật rõ xem kích thước đường ống cần lắp đặt bằng bao nhiêu.

Tiếp đến là áp và van có thể chịu được, bắt buộc chúng ta nên lựa chon van có áp chịu được. Lớn hơn với áp bên trong hệ thống. Có thể thì tuổi thọ của van mới được kéo dài nhất.

Mua van một chiều lá lật ở đâu có giá tốt nhất ?

Đây có thể xem là câu hỏi được mọi người quan tâm rất nhiều, bởi vì khi bạn tìm đến những địa chỉ cung cấp van uy tín. Không chỉ đảm bảo được bộ bên mà ngay việc giá thành của van như nào. Cũng đều được đảm bảo ở mức tốt nhất. Thấu hiểu được những khó khăn mà người tiêu dùng đang mắc phải, công ty XNK HT Việt Nam là đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu các dòng van công nghệp chính hãng. Về tới Việt Nam đều có đầy đủ giấy tờ CO CQ, bảo hành 12 tháng cho mọi sản phẩm.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x