Van một chiều lá lật DN200

HT Việt Nam 10/12/2021
Thế giới van nước

Van một chiều lá lật DN200

Van một chiều lá lật là dòng van được ứng dụng khá phổ biến trong các hệ thống nước. Với thiết kế đặc biệt rộng và thoáng, cùng với đó là kích thước van rất đa dạng từ size lớn nhỏ đều đủ cả. Việc bạn cần làm là lựa chọn van sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Van một chiều lá lật DN200 là dòng van chuyên sử dụng lắp cho đường ống phi 219. Một trong những kích thước rất được chuộng cho những hệ thống lớn, được chế tạo từ vật liệu nhựa gang và inox. Có thể nói đây là dòng van có thể mang tới cho người dùng rất nhiều sự mong đợi. Đi cùng với kích thước lớn như này, đó là kiểu nối bích. Luôn mang tới cho van có được sự ổn định trong suốt quá trình vận hành và sử dụng van. Ưu điểm thứ hai mà hình thức nối kiểu như nay đó là. Có có thể giúp van làm việc ở những nơi có hệ thống có áp lực cao.

Van một chiều lá lật DN200 có vật liệu chế tạo đa dạng

Như mình đã chia sẽ ở phần giới thiệu tổng quát, đối với van một chiều lá lật DN200. Không chỉ có kích thước mà ngay cả vật liệu chế tạo cũng rất đa dạng. Với mỗi vật liệu lại cho ra một sản phẩm có tính chất khác nhau. Vậy những ưu điểm đó là gì? Thì mời bạn đọc cùng xem phần trình bày dưới đây của mình.

Van một chiều nhựa lá lật DN200 : Với những dòng van được chế tạo từ vật liệu nhựa. Lúc nào cũng có giá thành rẻ hơn so với những sản phẩm được làm từ inox hoạc gang. Tuy nhiên thì chất lượng sẽ không bằng, chịu nhiệt kém không dùng cho nhiệt độ cao

Van một chiều gang lá lật DN200 : Nếu so với nhựa thì vật liệu gang, sẽ có được độ bền tốt hơn. Điều đó được minh chứng qua viêc đó là. Van một chiều gang có thể làm việc ở những hệ thống có áp lực lên tới PN16. Trong khi đó thì nhiệt độ có thể lên tới 80 độ C. Đây có thể xem là điều kiện làm việc làm lý tưởng.

Van một chiều inox lá lật DN200 : Nếu so với hai sản phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên. Thì vật liệu inox có thể nói là hơn hẵn hoàn toàn. Cụ thể thì nhiệt độ lên tới 220 độ C. Và có thể đáp ứng được mọi điều kiện làm việc khác nhau.

Những lợi thế có được khi sử dụng van một chiều lá lật DN200

+ Là một trong những dòng van cơ học khá quen thuộc với người đùng. Cho nên những lợi thế mà van có được, và mang lại cho người dùng là điều dễ dàng có được.

+ Cách thức đóng mở cơ học, cho nên van rất ít khi rơi vào tình trạng hỏng hóc.

+ Cấu tạo thiết kế đơn giản cho nên quá trình bảo dưỡng van không gặp quá nhiều khó khăn

+ Van có thể đáp ứng được hết mọi nhu cầu sử dụng về điều kiện làm việc hiện nay. Có được điều này phần lớn là nhờ vào việc, được chế tạo từ nhiều vật liệu khác nhau.

+ Van sử dụng hình thức nối bích, và mặt bích được thiết kế theo các tiêu chuẩn khác nhau. Ở đây với mỗi tiêu chuẩn sẽ cho ra một mặt bích với khoảng cách tâm lỗ khác nhau.

+ Van có xuât xứ từ nhiều thương hiệu khác nhau, bạn có thoải mái lựa chọn sản phảm

Một số thương hiệu van một chiều lá lật DN200

Dưới đây là những dòng thương hiệu nổi tiếng chuyên nghiên cứu và chế tạo van công nghiệp. Mà mình muốn chia sẽ và gửi tới cho các bạn, làm sao có được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm.

Van một chiều lá lật Samwoo DN200

Là dòng van nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, nói đến Samwoo là dòng thương hiệu khá nổi tiếng và thành công. Với các dòng van bướm và van cổng, nếu bạn đã từng sử dụng qua hai dòng van này có thể thấy được. Toàn bộ những sản phẩm của thương hiệu này có độ hoàn thiện tương rất tốt.

Van một chiều lá lật Shinyi DN200

Van một chiều Shinyi DN200 là dòng van của thương hiệu lớn đến từ Đài Loan. Thế những lại được sản xuất tại Việt Nam, cụ thể là nhà máy được đặt tại tỉnh Đồng Nai. Với thiết kế phần thân van có những gấp khúc, khác biệt hoàn toàn so với các dòng van được thiết kế dạng bầu hiện nay. Với vật liệu chính là gang, chính vì thế mà nhiệt độ trong quá trình làm việc lên tới 80 độ C.

Van một chiều ARV lá lật DN200

ARV là thương hiệu đến từ Malaysia, có thể nói những năm trở lại đây. Đối với những sản phẩm đến từ thương hiệu được người dùng đón nhận rất nhiều. Đặc biệt là những hệ thống trong các khu nhà cao tầng và các khu công ngiệp. Với ưu điể là thành tốt chất lượng đảm bảo, tạo kích thích cho nhu cầu sử của khách hàng tăng cao đối với dòng sản phẩm của họ.

Bạn đang xem: Van một chiều lá lật DN200
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x