Van một chiều lò xo đồng lưới inox

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Van một chiều lò xo đồng lưới inox

Về phần van một chiều mình nghĩ đã quá quen thuộc đối với chúng ta, bởi vì đây là dòng sản phẩm được sử dụng rất nhiều trên khắp các hệ thống. Tuy nhiên điểm khác biệt ở đây là nó nằm ở phần thiết kế bên ngoài đó là . Van được thiết kế thêm phần lưới lọc thêm ởi ngoài, với lưới lọc như này khiến van một chiều giống y như là rọ bơm.

Van có kích thước từ DN15 cho tới DN50, cho phép người dùng có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Đi cùng với đó là là hình thức nối ren khá đơn giản, giúp quá trình thi công lắp đặt trở nên nhanh gọn tiện hơn rất nhiều. Về nhiệm vụ của van một chiều đơn giản như sau đó là, chỉ cho phép dòng chảy đi theo một hướng nhất định. Và tự động ngắt lại nếu  áp lực bên trong hệ thống dừng, không cho phép lưu chất chảy ngược ra môi trường bên ngoài.

Thông số kỹ thuật của van một chiều lò xo đồng lưới inox

 1. Kích thước: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50
 2. Kiểu nối: ren
 3. Vật liệu chế tạo: đồng, inox
 4. Nhiệt độ làm việc: Max 120 độ C
 5. Áp lực: PN10
 6. Ứng dụng: môi trường nước
 7. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 8. Bảo hành: 12 tháng

Ưu điểm mà van một chiều lò xo đồng mang đến cho người dùng

Về phần ưu điểm của van một chiều mình nghĩ sẽ không làm mọi người thất vọng bởi vì, đây là sản phẩm là sự kết hợp của van một chiêu  thống thừng và rọ bơm inox. Vậy những ưu điểm đó là gì? Thì mời bạn đọc cùng xem hết phần trình bày dưới đây của mình.

+ Thiết kế và cấu tạo bên trong van khá đơn giản, bằng mắt thường ta cũng có thể quan sát được các bộ phận bên trong.

+ Phần lưới lọc ra phần van được liên kết với nhau bằng ren, pho phép chúng ta có thể thay thế lưới lọc. Trong trường hợp lâu ngày sử dụng lưới có vấn đề và phải thay cái mới.

+ Lưới lọc được thiết kế với cac lỗ co kích thước vừa đủ để chắn rác, và vẫn phải đảm bảo lưu lượng chảy vào van ở mức tốt nhất.

+ Vân hành êm ái không tọa ra tiếng ồn, mà một điều quan trọng những đó là. Van có kích thước và khối lượng không quá lớn.

+ Gía thành để mua được sản phẩm cũng khá hợp lý, cho nên việc tiếp cận được sản phẩm mình nghĩ không quá khó

Van một chiều lò xo đồng lưới lọc inox có cách thức vận hành như nào ?

Có thể nói van là một dạng biến thể của van một chiều lò xo thông thường, chính vì vậy mà cách thức vận hành. Gần như là bê nguyên của sản phẩm van một chiều qua, đó là đều vận hành nhờ vào áp lực của nước tác động lên đĩa van bên trong. Khi Đĩa van được dịch chuyển lên trên ngay lập tực sẽ tạo ra khoảng trống. Cho phép dòng chảy lưu thông quá một cách dễ dàng hơn.

Và ngược lại nếu ta ngắt áp lực trong hệ thống đi, thì đĩa van sẽ quay về vị trí bạn đầu. Cùng với thân van tạo nên độ kín. Không cho phép dòng lưu chất chảy ngược ra bên ngoài, giúp máy bơm không rơi vào tình trạng bị tụt áp.

Trong khi quả quá trình trên được diễn ra thì đối với phần lưới lọc, sẽ ngăn không cho rác theo dòng chảy đi từ bên ngoài vào trong hệ thống. Có thể bạn chưa biết nếu không ngăn được ra, và cứ để như thế cho chảy vào trong là cực kì nguy hiểm. Đầu tiên đó là tắc đường ống, nặng hơn nữa có khi là làm hỏng máy bơm mà một số thiết bị nữa.

Tìm mua van một chiều lò xo đồng lưới lọc inox ở đâu?

Đây có thể xem là vấn đề quan trong nhất trong cả quá trình đi mua hàng. Bởi vì khi bạn tìm được một đia chỉ cung cấp van đáng tin cậy, là đã được đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất. Không sợ mua phải những mặt hàng kém chất lượng.

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên cung cấp các dòng van một chiều lá lât, lò xo, cánh bướm và một chiều cối. Tất cả những sản phẩm ở trên công ty cam kết hàng chính hãng 100%, nếu không phải sẽ được hoàn lại toàn bộ chi phí mua hàng. Không những thế chính sách hỗ trợ trước và sau khi mua hàng, luôn được công ty quan tâm và thay đổi rất nhiều.

 1.  Hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm sao cho phù hộp nhất.
 2.  Khách hàng có thể lên tận công ty để kiểm tra sản phẩm rồi sau đó mơi mua.
 3.  Nếu không may sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất, sẽ được đổi trả một sản phẩm tương đương.
 4.  Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x