Van một chiều lò xo MIHA

Mã sản phẩm: VMCLX Thế giới van nước
Thương hiệu: Minh Hòa
Tình trạng: Còn hàng

Vật liệu chế tạo: đồng

Kích thước: DN15~ DN100

Kiểu nối; ren

Nhiệt độ làm việc: Max 120 độ C

Áp lực : PN16

Xuất xứ: Việt Nam 

Thương hiệu: Việt Nam 

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Xuất xứ và thương hiệu van một chiều lò xo MIHA

MIHA là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên sản xuất ra các thiết bị van công nhiệp. Phục vụ cho lĩnh vực ngành nước, và một số lĩnh vực khác khác nhau. Với đây chuyền sản xuất hiện đại chính vì thế mà chất lượng của tất cả sản phẩm của thương hiệu  này. Luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao, không thua kém gì so với những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài. Hơn thế nữa thì đây còn là sản phẩm do chính tay con người Việt Nam thiết kế và chế tạo. Cho nên giá thành bao giờ cũng rẻ hơn so với những thương hiệu ngoài kia. Từng công đoạn đều được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, hạn chế và không cho phép những sản phẩm bị lỗi đên tới bà con. Với thiết kế đơn giản và thông minh, và sử dụng đồng là vật liệu chính cho quá trình sản xuất. Hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm mang tới cho người tiêu dùng hơn cả sự mong đợi. Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem, van một chiều lò xo MIHA có được những đặc điểm gì nổi bật nha.

==> Xem thêm van một chiều MBV

Kích thước đa dạng kiểu nối đơn giản của van một chiều lò xo MIHA

Theo như nhà sản xuất công bố, thì van một chiều lò xo MIHA có kích thước từ DN8 – DN100. Nếu xét dưới góc độ van một chiều nói chung thì DN100 không phải là kích thước quá lớn. Thế những trong trường hợp này, chúng ta chỉ xét riêng mình van một chiều lò xo thôi. Thì có tể thể thấy được với kích thước như này có thể đáp ứng được nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Cùng với đó thì tính chất môi trường làm việc, thông thường van sẽ không được áp dụng cho đường ống kích thước lớn. Nếu bắt buộc cần tới những dòng van lớn hơn. Ta có thể chuyển qua sử dụng van một chiều lò xo gang.

Đi cùng với kích thước như này thì một hình thức nối phù hợp, có lẽ mang đế cho van nhiều ưu điểm nổi bật hơn nữa. Nắm rõ được điều này thì MIHA đã lựa chọn hình thức nối ren để sử dụng cho van. Về phần ưu điểm của hình thức nối kiểu như này, không cần chia sẽ quá nhiều mĩnh nghĩ chắc mọi người đều hiểu hết bởi vì. Trong số chúng ta ở đây, ai cũng đã từng sử dụng và chính tay mình vặn những thiết bị nối ren. Với ưu điểm là nhanh chóng và tiện lợi, không đòi hỏi yêu cầu chuyên môn quá cao. Việc bạn cần làm là sử dụng thêm băng tan để đảm bảo chất lượng mối nối là tốt nhất.

Van một chiều lò xo được cấu thành từ những bộ phận nào ?

Như mình đã chia sẽ lúc đầu thì đây là dòng van có thiết kế đơn giản. Chính vì vật mà cấu tạo của van cũng không có gì quá phức tạp, đơn giản chỉ bao gồm 3 bộ phân chính sau đây.

Thân van: là bộ phận chính tao nên một bộ khung chắc chắn, mang tới cho van có độ bền cao. Có thể giúp van chịu được được những tác động mạnh.

Lò xo : là bộ phậ chịu trách nhiệm tao nên quá trình vận hánh sử dụng. Hiểu đơn giản như này, nếu áp lực của nước lớn hơn lực đàn hồi, thì ngay lập tực đĩa van sẽ được đây vào bên trong. Nhằm tạo ra khoảng trống cho phép dòng chảy lưu thông qua van.

Đĩa van: được thiết kế theo dạng hình tròn, nhiệm vụ chính của bộ phận này đó là. Cho phép đóng mở dòng chảy.

Trục van: hay còn ty van được đặt dọc theo trục van

Đặc điểm nổi bật của van một chiều lò xo MIHA

 Và để tiếp tục mang tới cho quý vị và các bạn có thểm nhiều góc nhìn về sản phẩm. Ngay bây giơ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về đặc điểm nổi bật của van một chiều.

+ Thân van được thiết kế dày dặn không sợ bị hỏng do áp lực gây ra

+ Qúa trình vận hành được diễn ra một cách tự động, do áp lực của dòng chảy tác động lên đĩa van.

+ Gía thành rẻ hơn so với các bạn được khập khẩu từ nước ngoài, bởi vì dù sao thì đây vẫn là dòng van được nhập khẩu từ nước ngoài.

+ Vận hành ổn định có thể đóng mở liên tục trong nhiều ngày làm việc.

+ Có thể thich nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Giá van một chiều lò xo MIHA

Về phần giá van một chiều lò xo MIHA bạn có thể liên hệ trực tiếp ngay với mình. Thông qua số điện thoại ở trên Web, làm sao để có được thành hợp lý nhất. Công ty chúng tôi luôn có được những chính sạch, hỗ trợ trước và sau khi mua hàng. Bảo hành mọi sản phẩm lên tới 12 tháng, được đổi trả sản phẩm mới trong vòng 7 ngày.Nếu không may van bị lỗi đến từ nhà sản xuất.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x