Van một chiều lò xo nhựa

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Kích  cỡ: DN15 đến DN10

Vật liệu: Nhựa PVC, UPVC

Nhiệt độ: 0 đến 80 độ C

Áp lực làm viêc: PN10

Môi trường làm việc: chất lỏng, khí

Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan

 

Liên hệ
Mô tả

Van một chiều lò xo nhựa

Van một chiều lò xo nhựa có thiết thiết hai đầu rắc co ở hai bên thân van, thoáng nhìn qua thì van có có nét giống với phần thân van bi nhựa. Van được chết tạo từ vật liệu nhựa PVC UPVC , như các bạn đã biết thì vật liệu nhựa. Là một trong những dòng vật liệu được sử dụng, phổ biến trong nhiều lĩnh vựa đời sống hằng ngày của chúng ta. Và trong lĩnh vực van công nghiệp, chúng ta có thể nghe qua các cái tên như: van bi nhựa, van bướm nhựa, van cổng nhựa, mặt bích nhựa.

Cũng giống như các dòng van một chiều khác, thì van một chiều lò xo nhựa trong quá trình làm việc. Chỉ cho phép lưu chất chảy theo một hướng nhất định, và ngăn không cho chảy ngược lại so cới lúc đầu. Ngoài ra van còn được dùng để bảo vệ các thiết bị trong hệ thống, ngăn không cho nước từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong làm hư hỏng các thiết bị.

2 Đặc tính kỹ thuật của van một chiều lò xo nhựa

Kích thước

Van một chiều lò xo nhựa có kích thước từ DN15 DN20 DN25 DN32 DN40 DN50 DN65 DN80 DN100. Được dùng để với đường ống phi 21mm, phi27mm. phi 34mm, phi 42mm, phi 48mm, phi 60mm, phi90 mm, phi110mm. Thông qua những điều mà mình vừa chia sẽ ở trên, khách hàng có thể lựa chọn van để nối cho đường ống với kích thước phù hợp.

Nhiệt độ làm việc

Về khoản nhiệt độ trong quá trình làm việc thì đối với vật liệu như, mức nhiệt có thể chịu được trong quá trình làm việc giao động ở mức nhiệt từ 0 đến 80 độc C. Tùy vào từng chất liệu sẽ có  mức nhiệt khác nhau, đối với vật liệu nhựa PVC ( 60 độ C)  uPVC( 45 độ C), cPVC( 80 độ C).

Kiểu nối

Nhìn vào van chúng ta cũng có thể nhận ra van kết nối với đường ống bằng hình thức nào. Với việc sử dụng hai đầu rắc co ở hai bên đầu thân van, giúp chúng ta có thể lắp đặt van môt cách dễ dàn hơn. Không  yêu cầu kỹ thuật chuyên môn quá cao, chi phí cho việc thi công lắp đặt cũng không tốn quá nhiều nếu không muốn nói là bằng không.

Khố lượng của van

Toàn bộ  các chi tiết trên van đều được sản xuất từ nhựa, cho nên khối lượng của van nhỏ hơn rất nhiều. Khi so với những dòng van được làm từ vật liệu kim loại có cùng kích thước. Điều này cang đúng khi kích thước của van lớn, chúng ta có thể nhận ra một cách rõ rệt.

3  Những điểm khác và giống nhau của van một chiều lò xo nhựa và inox

+  Điểm giống nhau

Điểm giống nhau đầu tiên mà chúng ta có thể nhân ra nhất, cả hai đều sử dụng nhằm phục vụ cho như cầu sử dụng. Cho hướng chảy theo một hướng nhất định.

Cấu tạo của hai dòng van này đều sử dử dụng lò xo, để giữa cho van lúc nào cũng ở trạng thái đóng. Trừ những lúc không có áp lực bên trong đường ống tác động.

+  Điểm khác nhau

Về phần vật liệu thì khi nghe qua hai cái tên chúng ta cũng có thể nhân biết được điểm khác nhau. Đúng như cái tên gọi của nó một con thì đươc chế tạo từ vật liệu nhựa, còn một con lại được chế tạo từ vật liệu inox.

Nhiệt độ làm việc của vật liệu inox có thể đạt tới 200 độ C, trong khi đó ở chiều ngược lại đối với van một chiều lò xo nhựa lạ chỉ dừng ở mức nhiệt 80 độ C. Không những thế áp lực làm việc của vật liệu inox cũng cao hơn rất nhiều, đối với vật liệu inox cho áp lực cho thể PN25 còn vật liệu nhựa chỉ là PN10

Giá thành của van một chiều lựa rẻ hơn rất nhiều, khi so với van một chiều lo xo inox.

Độ bền khả năng chống chịu nhiệt va đập của vật liệu inox, lúc nào cũn tốt hơn so với vật liệu nhựa.

Môi trường làm việc của van một chiều lò xo nhựa

Với những thông số và đặc tính kỹ thuật ở trên, không khó để chúng ta bắt gặp van một chiều lò xo nhựa ở những môi trường làm việc sau đây.

  1. Van được ứng dụng trong các hệ thống hồ bơi, các khu công viên vui chơi.
  2. Hệ thống chăn nuôi tưới tiêu trong nông nghiệp hệ thống nuôi trồng thủy hải sản
  3. Hệ thống nhà hàng khách sạn và cả những hệ thống đường ống nước sạch
  4. Hệ thống thoát nước thải nước nước trong các hộ gia đinh các công trình công  nghiệp  và đạn dụng.
  5. Ứng dụng lắp đặt trong máy bơm tránh hiện tượng máy bơm bị tụt áp sau khi ngừng hoạt động.
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x