Van Toyo

HT Việt Nam 11/01/2022
Thế giới van nước

Giới thiệu chung về van Toyo

Van Toyo là dòng van đến từ Nhật Bản, với những sản phẩm như: van cổng, van bướm, van bi, van một chiều. Thêm một điều nữa của dòng van này đó là, đều được chê tạo từ vật liệu đồng và inox. Hai trong số các dòng vật liệu có thể nói độ bền khó có dòng vật liệu khác có thể có được, trong đó có vật liệu nhựa. Một loại vật liệu có thể nói khả năng chịu nhiệt và áp lực rất kém.

Với hình dáng thiết kế bên ngoài khá quen thuộc đói với người tiêu. Điều này giúp mọi người có thể làm quen với sản phẩm một cách tốt hơn, cùng với đó thì để mọi người có thể phân biệt so với các dòng van khác. Ở trên thân đều có khắc nổi khối, dòng chữ mang đến tên thương hiệu. Đây cũng là một trong số các chi tiết khá quan trọng mà các  bạn cần phải để ý tới.

Một số dòng van Toyo hiện nay

Như phần giới thiệu chung mà mình đã chia sẽ, thì việc có thể đáp ứng được hết các nhu cầu sử dụng hiện nay. Thì nguồn hàn hay còn gọi là chủng loại van càng phải đa dạng. Dưới đây là những dòng van mà mình muốn chia sẽ và đề cập tới cho các bạn.

Van bi toyo

Nói tói van bi chúng ta thường nhớ ngay đến dòng van, có quá trình đóng mở của van. Đều thông qua tay gạt được gắn ở trên thân. Cùng với đó là bộ phận bi van được chế tạo từ vật liệu thép chống rỉ. Với kích thước từ DN15 cho tới DN50, là kích thước của những dòng van size nhỏ. Đi cùng với đó là hình thức nối ren đơn giản và tiện lợi. Điều này cho phép người lắp đặt van một cách nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

Còn đối với những dòng van có kích thước từ DN50 trở lên, và lớn nhất sẽ là DN200. Thì được chế tạo từ inox. Thích hợp lắp đặt cho các hệ thống có áp lực cao.

Van cổng Toyo

Cũng giống như dòng van bi ở trên, đối với van cổng Toyo cũng được chia thành hai loại. Một loại có kích thước và kích thước lớn, với kích thước nhỏ sẽ là những dòng van được chế tạo từ đồng. Và những dòng van kích thước lớn lại sử dụng gang là vật liệu chính. Thêm một điểm đặc biệt nữa của dòng van có kích thước lớn, thì van đều sử dụng loại sơn màu xanh lá cây.

Van sử dụng hình thức đóng mở bằng tay quay, đây là được là một trong những kiểu vận hành. Được ứng dụng khá phổ biến trên khắp các dòng van cổng hiện nay. Ngoài ra chúng ta còn có thể loại van sử dụng bộ điện để đóng mở, thế những chi phí cho những dòng van như thường rất cao. Nên thương hiệu Toyo đã quyết định ít khi sử dụng hơn.

Van cầu Toyo

Van một được xem là một trong những dòng van có thiết kế vô cùng đặc biệt. Nếu như các dòng van cổng, van bi và van bướm tất cả đều được dùng để đóng ngắt dòng. Thế nhưng đối với van cầu, thì không chỉ dừng lại ở việc như trên. Mà van còn có thể được dùng để điều tiết lưu lượng. Một điều mà không phải bất kỳ dòng van nào cũng có thể thực hiện được. Và để làm được làm điều này, thì van cầu toyo cũng như các dòng van cầu khác. Đều được thiết kế với thân van chế tạo theo dạng chữ ngã, hay còn gọi là dạng bầu.

Van một chiều Toyo

Đây là sản phẩm cuối cùng trong số bốn sản phẩm trong ngày hôm nay mà mình muốn chia sẽ tới cho các bạn. Đúng với cái tên gọi của sản phẩm thì đây là dòng van, chỉ cho phép dòng chảy lưu thông qua van theo một hướng nhất định. Mà ngắn không cho dòng chảy lưu thông quay chở ngược lại so với lúc đầu. Ở đây chúng ta chỉ có một sản phẩm  được thiết kế theo dạng lá lật. Còn những chủng loại như lò xo, cánh bướm hay dạng cối thì thương hiệu Toyo không có.

Bạn đang xem: Van Toyo
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x