Y lọc DN25

Mã sản phẩm: LYDN25 Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1   Y lọc DN25

Y lọc DN25 được dùng để lắp cho đường ông phi 34, nhiệm vụ lớn nhất của lọc y DN25. Lọc bỏ hoàn toàn các cặn và rác dù to hay nhỏ có trong dòng chảy. Đều được lọc  y loại bỏ hết ra ngoài, việc làm này không chỉ giúp dòng chảy sạch hơn. Còn hạn chế được những rủi ro do rác gây ra cho hệ thống. Mình lấy ví dụ đơn giản như này nếu hệ thống làm việc của bạn, có chứa cặn và rác lâu ngày tích tụ lại. Chắc chắn sẽ gây ra hiện tượng tắc ngẽn bên trong đường ống. Nặng hơn có khi làm hỏng hóc luôn các thiết bị như máy bớm và van.

Cũng giống như bao dòng lọc y khác ngoài kia, thì lọc y DN25 được chế tạo từ inox đồng và nhựa. Có thể bạn đã biết thì Dn25 là một trong những kích thước thuộc rải kích thước từ DN15 đến DN50. Mà đây là lại những dòng lọc y có điểm chung là sử dụng hình thức nối ren. Hay còn gọi được gọi với cái tên là lọc y nối ren. Để giả thích tại sao lại sử dụng hình thức nối kiểu này, thì mời bạn đọc bớt chút thời gian xem hết phần trình bày dưới đây của mình.

2  Thống sô cơ bản của lọc y DN25

Kích cỡ: DN25 ( 1” )

Vật liệu chế tạo: inox, đồng, nhựa

Kiểu nối: ren

Nhiệt độ: nhựa( 55 độ C), inox( 200 độ C), đồng(120 độ C)

Áp lực làm việc: nhựa ( PN10), inox và đồng ( PN16)

Ứng dụng: thực phẩm, nước sạch, nước thải, hóa chất

Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Hàng còn sẵn rất nhiều

3  Những tiện ích mà hình thức nối ren mang lại

Đầu tiên khi nhìn vào lọc y bằng mắt thường chúng ta, cũng có thể đoán được hình thức nối của lọc y. Với việc được tiện những vòng ren bên trong thân lọc y. Điều này giúp quá trình lắp đặt dễ dàng hơn rất nhiều, có lẽ giờ đây trong mỗi chúng ta đã không còn quá lạ lẫm gì đói với kiểu nối ren như này.

Về phần ưu điểm của kiểu nối ren mình có thể giới thiệu nhanh như sau. Đầu tiên đó về mặt thời gian thì đây là một, trong những kiểu nối có thời gian thực tiện tương đối ngắn. Không yêu cầu kỹ thuật chuyện môn quá cao, và ai cũng có thể thực hiện  được công việc này. Đối với hình thức nối rắc co thì sử dụng loại keo, chuyên dùng cho những đường ống nhựa. Với những loại keo dán nhựa ở ngoài của hàng bán rất nhiều. Đây cũng có thể xem là hình thức nhanh tuy nhiên việc sử dụng keo như này. Để lấy được hai đầu rắc co ra khỏi đường ống hơi khó khăn một chút.

4  Những ưu điểm mà y lọc DN25 có được

 1.  Kích thước nhỏ kéo theo đó là khối lượng của lọc y cũng khống đáng kể. Việc vận chuyển thi công lắp đặt van sẽ không khó như các dòng lọc y kích thước lớn.

2.  Thân van được sản xuất thiết hình thức đúc nguyên khối, cho nên về độ kín luôn ở mức cao nhất. Cam hết với khách hàng là không có hiện tượng rò ri.

3.  Vật liệu chế tạo nên van khá phổ biến, và quen thuộc đói với người tiêu dùng trong nước. Và một ưu điểm lướn nữa của vật liệu đó là, với ba dòng vật liệu trên thì y lọc Dn25 có thể cân hết. Các môi trường làm việc với nhiều điều kiện khác nhau.

4.  Lưới lọc được thiế kế với đường kính lỗ 0,1mm đối với lọc y nhựa, còn lọc y inox thì to hơn một chút. Có thể thể ngày cả những cặn bẩn nhỏ lọc y cũng có thể lọc được.

5.  Giá thành để mua những lọc y DN25 tương đối thập, việc tiếp cận các dòng sản phẩm như này là điều không khó.

5  Những quyền lợi khi mua y lọc  DN25 tại công ty XNK HT Việt Nam

 Hiên nay trong quá trình đi tìm hiểu và mua lọc y của khách  hàng. Luôn gặp phải những khó khăn như, không tìm được những đại lý bán hàng uy tín. Hay  mua phải những hàng kém chất lượng không tương xứng với đồng tiền mà mình đã bỏ ra. Để giả quyết những kho khăn này cho khách hàng, khi các bạn đến với chung tôi sẽ có được những quyền lợi sau đây.

  1. Hỗ trợ tư vấn trước và sau khi mua hàng
  2. Cam kết hàng chính hãng 100% có đầy đủ giấy tờ CO CQ
  3. Bảo hành lên tới 12 tháng cho mọi sản phẩm
  4. Công ty luôn hỗ cho cùng với khách hàng chi phí vận chuyển, cho những đơn hàng có giá trị cao.
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x