Y lọc DN32 DN40

Mã sản phẩm: LYDN40 Thế giới van nước
Thương hiệu: Trung Quốc, Hàn quốc
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1 Y lọc DN32 DN40

Y lọc DN32 và DN40 là hai trong số các dòng lọc y kích thước nhỏ, hay còn gọi là lọc y nối ren hoạc rắc co. Cụ thể thì đối với dòng lọc y DN32 và DN40 nếu là dòng inox hoạc đồng. Thì sẽ sử dụng hình thức nối ren còn đối với lọc y nhựa, thì sẽ là hình thức nối rắc co ở hai đầu thân y lọc. Là một trong những dòng lọc y kích thước nhỏ cho nên, khối lượng của van cũng rấy nhỏ không đáng kể. Công tác vận chuyển lắp đặt sẽ không  bị gấy kho khắn bởi khối lượng, như những dòng lọc y có kích thước lớn.

Chức năng lớn nhất của lọc y DN32 DN40 là lọc và tách toàn bộ  những rác, từ trong môi trường dòng chảy ra ngoài. Việc làm này là rất cần thiết đối với những hệ thống có chứa nhiều rác và tạp chất. Đơn giản như này nếu công việc lọc rác không được thực hiện, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả làm việc của các thiết bị. Nguy hiểm hơn còn có thể gây ra những hỏng hóc không đáng có, tạo thêm những chí phí cho việc sửa chữa và bảo dưỡng.

2  Thống số cơ bản của y lọc DN32 DN40

Kích hước: DN32, DN40

Vật liệu : nhựa, inox, đồng

Kiểu nối: ren, răc co

Áp lực: PN10, PN16

Nhiệt độ : Max 200 độ C ( tuy vào từng vật liệu sẽ có mức nhiệt khác nhau)

Ứng dụng:  chất lỏng, khí

Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

3 Những ưu điểm mà lọc y DN32 DN40 mang lại cho người tiêu dùng

1.  Thiết kế đơn giản gọn nhẹ đi cùng với đó, là giá thành để mua lọc y có kích thước như này sẽ không qua cao. Như những dòng lọc y có kích thước lớn như DN200 và một số kích thước khác lớn hơn.

2.  Qúa trình lọc rác được diễn ra một cách độ lập,hoàn toàn không nhờ vào con người 100%. Khác hoàn toàn  so với các dòng van công nghiệp hiện nay.

3.  Linh hoạt trong quá trình lắp đặt đó là chúng ta, có thể lắp đặt theo kiểu chiều nang hoạc dọc đều được. Tuy nhiên cần chú ý tới chiều của mũi tên phải cùng chiều dòng chảy, và vị trí của bầu lọc phải nằm thấp nhất.

4.  Độ bền cao rất ít khi lọc y bị hỏng  hóc trong quá trình làm việc. Có được điều này là nhờ vào việc cấu tạo, của các bộ phận đều được làm từ kim loại có khả năng chịu nhiệt tốt.

4   Lợi thế của hình thức nối mà lọc y DN32 DN40 đang sử dụng

 Đầu tiên khi nhìn vào lọc y bằng mắt thường chúng ta, cũng có thể đoán được hình thức nối của lọc y. Với việc được tiện những vòng ren bên trong thân lọc y. Điều này giúp quá trình lắp đặt dễ dàng hơn rất nhiều, có lẽ giờ đây trong mỗi chúng ta đã không còn quá lạ lẫm gì đói với kiểu nối ren như này.

Về phần ưu điểm của kiểu nối ren mình có thể giới thiệu nhanh như sau. Đầu tiên đó về mặt thời gian thì đây là một, trong những kiểu nối có thời gian thực tiện tương đối ngắn. Không yêu cầu kỹ thuật chuyện môn quá cao, và ai cũng có thể thực hiện  được công việc này. Chỉ cần một cuộn băng tan mua ngoài các của hàng, là chúng ta đã có đầy đủ phụ kiện rồi. Việc sử dụng băng tan giúp tăng độ kín cho môi nối, cụ thể hơn là ngạy tại vị trí các vòng ren đôi khi vẫn có những kẽ ở nhỏ.

5  Những dòng lọc y DN32 DN40 đang có mặt trên thị trường

Lọc y đồng DN32 DN40

Là dòng sản phẩm được chế tạo từ vật liệu đồng thau, đối với dòng sản phẩm này đến từ những thương hiệu như: MiHa( Việt Nam), Kitz ( Nhật Bản ), Arita ( Malaysia). Đây có thể xem là một trong những sản phảm, đước người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn khá nhiều. không thua kém gì so với các dòng inox hoạc nhựa. Vơi màu vàng đặc trưng của vật liệu đồng việc nhận dạng được lọc y đồng là điều không mấy khó khăn. Còn về độ bền thì khỏi bàn như các bạn đã biết thì vật liệu đồng, có thể chống chịu va đập mạnh tương đối tốt. Cho nên khi đã lựa chọn sản phẩm rồi thì khách  hàng cứ an tâm mà sử dụng. Không phải lo sợ lọc y bi hỏng hóc trong quá trình làm việc.

Lọc y inox DN32 DN40

Có lẽ đối với dòng lọc y inox DN32 DN40 có thể xem, là một trong 3 dòng sản phẩm có chất lượng cũng như giá thành tốt nhất hiện này. Còn tốt như nào thì mời bạn đọc cùng xem hết phần giới thiệu dưới đây của mình. Đầu tiên phải kể đến việc lọc y inox DN32 DN40, mang nhiều ưu điểm của vật liệu chế tạo nên nó. Mà cụ thể ở đây là dòng vật liệu inox, như mình đã chi sẽ ở rất nhiều bài viết về lọc y inox. Đó là người tiêu dùng luôn đánh giá rất cao các sản phẩm được làm từ inox. Về khả năng chống bám bụi và không có chuyện bị rỉ xét bởi cả trong và môi trường bên ngoài. Đây là lý quyết định tới việc tạo tạo lọc y inox, luôn được ưu tiên sử dụng trong các nhà máy thực phẩm  và đồ uống công nghệ vi sinh hiện nay.

Lọc Y nhựa DN32 DN40

 Đối với dòng lọc y nhựa thì chúng ra đã quá quen thuộc, với những cái tên như lọc y PVC, UPVC và CPVC. Tuy nhiên trong dòng sản phẩm này có một loại, có ưu điểm vô cùng đặc biệt đó là lọc y nhựa trong. Đây là dòng sản phẳm chọ phép người dùng có thể quan sát được những bộ phận bên trong. Từ đó ta có thể nhận viết được lúc nào lọc y đầy rác, hoạc kiểm tra các bộ phận xem có vấn đề gì không. Một điều vô cùng có ích cho người sử dụng, mà một số dòng lọc y khác không làm được.

6  Địa chỉ cung cấp lọc y tốt nhất Hà Nội

Công ty XNK HT Việt Nam là đơn vị hàng đầu Việt Nam, chuyên nhập khẩu các dòng lọc y trong và ngoài nước. Với đa dạng kích  thước mẫu mã khác nhau ngoài hai kích thước dn32 và dn40. Công ty chúng tôi còn có những dòng lọc y có kích thước nhỏ nhất là dn15 và lớn nhất dn600. Đáp ứng hết tất các nhau cầu về kích thước cho quý khách hàng, nếu khách hàng cần kích thước lớn hơn dn600 cũng có. Nhưng trong trường hợp này khách hàng cần báo trước, để công ty đặc với nhà máy sản xuất đúng theo yêu cầu cua khách hàng. Từng sản phẩm chúng tôi nhập nhà cam kết 100% hàng chính hãng, đầy đủ giấy tờ kiểm định CO CQ cho nên đến với chúng tối. Sẽ được giả quyết hết những vấn đề khó khăn ngoài kia như hàng giả kém chất lượng. Bảo hành 12 tháng đổi trả một đổi một nếu không máy mua phải những sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x