Y lọc DN50

Mã sản phẩm: YLDN50 Thế giới van nước
Thương hiệu: Wonil, Samwoo
Tình trạng: Còn hàng

Vật liệu chế tạo: gang, nhựa, inox

Kích thước: DN50

Kiểu nối: Mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS10K, DIN, ANSI

Ứng dụng: nước thải, hóa chất

Nhiệt độ max: 200 độ C

Áp lực: PN16

Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc

Tình trạng hàng: còn sẵn

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

1 Y lọc DN50

Y lọc DN50 hay hay còn gọi là lọc y DN50 là một trong các dòng van công ngiệp, có nhiệm vụ khá đặc biệt trong hệ thống đường ống ngày nay. Với thiết kế hình chữ Y đúng với tên gọi của nó, có nhiệm tách và loại bỏ hoàn toàn các tạp chất bên trong môi trường lưu chất trước khi dòng chảy đi tới. Các thiết bị như van hoặc máy bơm, nhằm hệ chế những tác hại xấu từ những tạp chất ra gây ra cho các thiết bị trên. Chính vị vậy mà vị trí lắp đặt của lọc y thường là đứng trước các thiết bị bên trong hệ thống.

Với kích thước như thì Y lọc DN50 thường được lắp đặt cho đường ống phi 60. Và sử dụng hình thức nối bích, là một trong nhưng kiểu nối để đưa lọc kết nối với đường ống một các tốt hơn. Bời vì với những lọc y được làm từ inox hoạc gang, với kích thước như này thì khối lượng không phải qua lớn. Những phải cần một kiểu nối để đảm bảo được sự ổn định trong quá trình làm việc. Đặc biệt là những hệ thống có áp lực cao.

2  Các dòng Y lọc DN50 đang có mặt trên thị trường

Là một trong những dòng van không thể thiếu trong các hệ thống ngày này. Cho nên việc y lọc DN50 có sức tiêu thụ lớn là điều không có gì quá ngạc nhiên. Vậy trên thị trường hiện này đang có mặt những dòng  y lọc DN50 nào.

Y lọc inox DN50

Là dòng sản phẩm được chế tạo từ vật liệu inox 304 và inox 316. Là một trong những dòng vật liệu khá phổ biến trong lĩnh vực van công nghiệp. Có thể nói đây là dòng Y lọc cao cấp nhất hiện này, khôn phải vì đế từ nhiều tương hiệu hay thiết kế nổi bật. Mà cao cấp ở đây nó hoàn toàn nhờ vào vật liệu chế tạo nên. Về ưu điểm chúng ta có thể hiểu ngắn gọn như sau, khả năng chịu nhiệt độ và áp lực tốt không bị ăn mòn bởi môi trường làm việc. Chính vì vậy mà lọc y thường được ưu tiên sử dụng, cho các hệ thống hóa chất như: axit, bazo, nước biển..

Y lọc gang DN50

Y lọc gang DN50 được làm từ loại  vật liệu gang cầu hoạc gang xám, va được phủ một lớp sơn Epoxy màu xanh. Đảm bảo một điều là vạn không bị những tác động xấu làm giảm tuổi thọ của lọc y. Như các bạn đã biết nếu so với vật liệu inox, thì vật liệu gang có khả năng chống ăn mòn kém hơn. Đây là lý do chính mà những sản phẩm được làm từ gàng. Đều phải sử dụng sơn và được sơn từ trong ra ngoài van.

Y lọc nhựa DN50

Với những dòng van được làm từ nhựa là khá nhiều, và y lọc nhựa DN50 cũng vậy. Hiện nay đối với dòng y lọc nhựa nói chung đang có hai chủng loại như sau. Y lọc nhựa lắp bíc h và y lọc nhựa rắc co, với vật liệu nhựa mang đến ưu điểm đầu tiên đó là. Giá thành của sản phẩm rẻ hơn so với các dòng được làm từ gang và inox rất nhiều. Không những thế khối lượng của van cũng nhẹ hơn, cho nên việc vận chuyển và lắp đặt van sẽ không gây kho khắn cho người thi công.

3  Những ưu điểm là lọc y nhựa DN50 mang lại cho người sử dụng

Là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu, ở các hệ thống công nghiệp ngày nay. Cho nên những ưu điểm mà y lọc DN50 mang lại cho người tiêu dùng. Lúc nào cũng được quan tâm nhiều nhất, bất kỳ ai khi đi mua hàng cũng vậy thôi. Đều có mông muốn sản phẩm mình chọn phải có được nhiều ưu điểm. Để làm sao phục vụ tốt nhất cho quá trình làm việc.

1.  Nếu bạn đã từng sử dụng qua dòng van một chiều, thì có thể nhận ra một điều đó là. Qúa trình vận hành sẽ không tốn bất kỳ nguồn năng lượng nào. Và lọc y cũng  vậy quá trình lọc bỏ tạp chất được diễn ra một cách tự động.

2.  Được chế tạo từ nhiều thương hiệu và đa dạng trong vật liệu cấu thành. Tạo nên sản phẩm có đa dạng về chủng loại, là sao đó có thể đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của khách hàng.

3.  Không gây tắc hay làm giảm áp lực cũng như là tốc độ của dòng chảy khi đi qua y lọc

4.  Ngày nay với nhiều lĩnh vực ngành nghề phát triển, chính vì vậy mà để chiều lòng được khách hàng. Bắt buộc y lọc phải thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

4  Ứng dụng thực tế của y lọc DN50 trong thực tế

Đọc tới đây thì có lẽ các bạn cũng được hiểu đươc  phẩn nào về, sản phẩm y lọc DN50 rồi đúng không. Qua những phần giới chung về sản phẩm cho tới phân loại. Và đi đến những ưu điểm của y lọc, có thể thấy được tầm quan trọng trong một hệ thống làm việc là như thế nào. Sẽ là thiếu só lớn nếu như chúng ta không tìm hiều về phần ứng dụng của y lọc trong cuộc sống. Đây sẽ là phần quyết định tới việc bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm mà mình đang quan tâm tới.

+ Y lọc được ứng dụng trong các hệ thống nhà máy lọc hóa dầu

+ Ứng dụng trong các đường ống lấy nước từ môi trường bên ngoài như: ao, hồ, sông, suối… Đây toàn là những môi trường chưa nhiều tạp chất lẫn cặn bẩn nhất.

+ Ứng dụng trong các nhà máy xí nghiệp đậc biệt, đối với y lọc DN50 inox luôn được ưu tiên sử dụng cho các hệ thống hóa chất có tính ăn mòn cao.

+ Ứng dụng cho các hệ thống máy bơm vị trí đầu đường ống

+ Y lọc DN50 còn được sử dụng cho các hệ thống thoát nước thải công nghiệp.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x