Y lọc DN65

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Y lọc DN65

Y lọc DN65 là sản phẩm chuyển dùng để lọc bỏ, tạp chất và cặn bẩn ra khỏi môi  trường dòng chảy. Với kích thước DN65 cho phép đường y lọc lắp đặt cho đường ống  phi 73mm. Ngoài thị trường hiện này lọc y DN65 rất đa dạng về chủng loại khác nhau, có thể kể tới lọc y nhựa gang hoạc ionx. Với mỗi chủng loại đều có được những ưu và nhược điểm riêng cùng với đó, là chất lượng sản phẩm cũng giá thành cũng khác nhau hoàn toàn. Cho nên các bạn cần phải hiểu rõ được tính chất của môi trường làm việc. Từ đó mới đưa ra quyết định lựa chọn dòng sản phẩm nào với vật liệu cho sao phù hợp.

Ngoài tác dụng là lọc bỏ các tạp chất cặn bẩn ra ngoài lưu chất, thì lọc y nói chung và y lọc DN65 nói riêng  còn có nhiệm vụ. Bảo vệ các thiết bị bên trong hệ thống cà cụ thể, là đứng sau vị trí lọc y được lắp tránh được những hỏng hóc. Hoạc tắc nghẽn đường ống do các mãnh vỡ, rác từ môi trường bên ngoài theo dòng chảy đi vào bên trong hệ thống. Điều này càng thấy rõ khi những hệ thống phải lấy nước trực tiếp từ ao hồ sông suối.

2 Thông số cơ bản của y lọc DN65

  1. Kích thước: DN65
  2. Vật liệu chế tạo: gang, inox, nhựa
  3. Kiểu nối: mặt bích
  4. Nhiệt độ : nhựa( 55 độ C), gang( 120 độ C), inox (220 độ C(
  5. Ứng dụng : thực phẩm , hóa chất, khí
  6. Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan…
  7. Tình trạng hàng: còn sẵn
  8. Bảo hành: 12 tháng

3 Những tính năng vượt trội của lọc y DN65

+ Đối với dòng lọc y nhựa DN65 có thêm dòng lọc y nhựa trong, điều này giúp người vận hành có thể nhìn được tất cả mọi bộ phận bên trong. Nhờ vào việc sử dụng vật liệu nhựa trong điều này, tác động không nhỏ tới việc kiểm soát và kiểm tra tạp chất bên trong lọc y.

+ Khả năng vận hành của lọc y phụ thuôc hoàn toàn vào áp lực của dòng chảy. Điều này có nét gì đó hao hao giống với van một chiều, đây có thể nói là một tỏng những số ưu điểm lớn nhất tạo nên thành công của lọc y.

+ Bên trong thân lọc y được gia công một cách cẩn thận, cho nên hệ số nhâm bên trong rất nhỏ không cản trở đến tốc độ dòng chảy.

4  Ứng dụng của y lọc DN65

Với những dòng vật liệu được sử dụng khá nhiều trong các hệ thống đường ống . Cùng với đó là những tính ăn ưu điểm nổi bật mà các dòng van công nhiệp khác không có. Điều này dẫn tới việc lọc y DN65 được ứng dụng nhiều trong các hệ thống làm việc sau đây.

1.  Ứng dụng trong các hệ thống đường ống nước dân sinh, trường hợp này thường áp dụng cho lọc y nhựa DN65.

2.  Ứng  dụng trong các hệ thống đường ống hóa chất có tính ăn mòn, loại này thì ta nên sử dụng y lọc inox DN65.

3.  Ứng dung trong các hệ thống máy bơm

4.  Hệ thống nhá máy thự phảm đồ uống đóng chai

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x