Y lọc Hàn Quốc

Mã sản phẩm: YLHQ Thế giới van nước
Thương hiệu: Hàn Quốc
Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Samwoo, Wonil, YDK, Joeunn

Vật liệu chế tạo; gang, inox

Kích thước: DN50~ DN300

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS10K, BS, DIN

Bảo hàn: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Y lọc Hàn Quốc

Y lọc Hàn Quốc là tên gọi chỉ chung cho các dòng lọc y, được sản xuất và thiết kế đến từ những thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Đây là một trong những quốc gia có nên khoa học kỹ thuật vô cùng phát triên. Điều này đã được chứng mình qua việc. Đối với lĩnh vực chế tạo van công nghiệp hiện nay, những sản phẩm đến có chất lượng tốt nhất hiện nay. Đa số đều đên từ quốc gia này, có thể kể tới những thương hiệu như: YDK, Samwoo, Wonil, Joeun.

Được chế tạo từ vật liệu inox hoạc gang, với những lọc y từ gang thì sẽ được nhà sản xuất. Trang bị thêm một lớp sơn Epoxy để sơn từ trong ta ngoài, chính vì thế mà khi nhìn vào vào của những sản phẩm như này. Ta có thể thấy được một điểm đặc biệt đó là, có độ bóng và độ mịn rất cao. Hơn hẵn so với những dòng sản phẩm đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên thì có được sản phẩm có được nhiều ưu điểm như vậy, thì giá thành các bạn phải bỏ ra sẽ cao hơn một chút. Đổi lại ta có một sản phảm ổn định không hay hỏng hóc, tuổi thộ cao tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Y lọc Hàn Quốc được cấu thành từ những bộ phận nào?

Về phần thiết kế bên ngoài, nếu xét một cách tổng thể thì gần như các sản phẩm trên thị trường hiện nay. Đều có được hình dáng thiết kế bên ngoài tương đồng với nhau. Tuy nhiên thì cơ chế sản xuất chắc chắn nó sẽ khác nhau hoàn toan, ngay sau đây là những bộ phận chính để tạo nên y lọc Hàn Quốc

Thân lọc y: đây được xem là bộ phận chính để tạo nên bộ khung chắc chắn cho lọc y. Cho nên phương pháp đúc nguyên khối sẽ đảm bảo được những điều kiện trên. Phần bầu lọc sẽ được chếch ra một góc bằng 45 độ, phục vụ cho công tác lọc rác.

Lưới lọc: cho dù lọc y được chế tạo từ vật liệu gì đi chăng nữa, thì lưới lọc vẫn luôn là bộ phận được làm từ vật liệu inox. Tại sao lại vậy thì có thể hiểu đơn giả như sau, nếu không may lưới lọc rơi vào trình trạng bị ăn mòn. Chắc chắn một điều quá trình lọc sẽ bị giảm hiểu quả đi khá nhiều. Đây chính là lý do tại sao lại lựa chọn inox là vậy

Nút bịt: là bộ phận nằm ở dưới bầu lọc, như các đã biết thì sau một thời gian dài sử dụng. Việc các chất cặn tích tụ lại trong bầu lọc là điều đương nhiên. Chính vì thế mà với bộ phận nút bit có thể đóng mở được, thì việc lấy hết cặn là điều không quá khó khăn.

Một số dòng y lọc Hàn Quốc đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

Như mình đã chia sẽ ở trên thì đối với Hàn Quôc có rât nhiều thương hiệu khác nhau. Và mỗi thương hiệu ở trên, lại cho ra một thương hiệu có hình dáng và tính chất khác nhau. Bây giờ cùng theo chân mình những sản phẩm đó là như nào nha.

Lọc y Samwoo

Đối với thương hiệu Samwoo có thể nói là một trong những thương hiệu, nổi tiếng trên toàn thế giới. Với những sản phẩm đã khá thành công tại thị trường nước ta như: van bướm, van cổng, van một chiều và bây giờ là lọc y. Đặc điểm chung của tất cả các dòng sản phẩm trên đó là, đều được gia công một cách cẩn thận độ hoàn thiện tương đối cao. Thực sự nếu mà chia sẽ thông qua lời nói sẽ không không kết được điều này. Chỉ khi bạn tận tay sờ và chạm vào mới có thể cảm nhận được độ dày của thân van hay lọc nó đến mức nào. Không những thế mà từ trong ra ngoài còn được phủ một lớp sơn Epoxy cao câp, cho nên khi nhìn vào ta có thể cảm nhận được. Lọc y Samwoo rất bóng và mịn.

Lọc y Wonil

Sẽ là thiếu sót lớn nếu ta nói về thương hiệu Smawoo, mà ta lại bỏ qua thương hiệu Wonil. Về mặt hình dáng không cần nói quá nhiều chắc chắn cả hai đều có những điểm khác nhau. Tuy nhiên khi ta xét đến góc độ chất lượng sản phẩm. Thực sự để đánh giá đúng được hai sản phẩm này là điều rất khó. Vì chất lượng của hai sản phẩm gần như là không chênh nhau quá nhiều. Chính vì vậy mà mình có một lời khuyên như này, nếu bạn bạn sự án hoạc nhà máy thì đều có thể sử dụng một trong hai. Tùy vào như cầu sử dụng hay yêu cầu của chủ đầu tư như nào ta có thể lựa chọn sản phẩm.

Lọc y Joeun

Đối với những dòng lọc y đên từ thương hiệu Joeun, tuy là cũng đến từ Hàn Quốc thế nhưng. Về mặt chất lượng cũng như giá thành sẽ được đánh giá thấp hơn một chút. Chính vì vậy mà khi nhìn vào sản phẩm, không có được độ bóng và mịn tốt. Nói một cách dễ hiểu hơn thì độ hoàn thiện của lọc y Joeun chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Ưu điểm mà dòng lọc y Hàn Quốc mang đến cho người tiêu dùng

Với một sản phẩm đến từ từ Hàn Quốc, việc mang trong mình với nhiều ưu điểm là điều đương nhiên. Có được những điều này thì quá trình sử dụng hay vận hành lọc y sẽ trở nên tốt hơn. 

+ Sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, cho nên bạn cứ thoải mái trong khâu lựa chọn bởi vì sản phẩm rất đa dạng.

 + Thân lọc y được thiết kế khá dày chịu được áp lực lên tưới PN16. Tuy nhiên để có được quá trình sử dụng tốt nhất. Thì bạn nên đưa lọc y vào làm việc đúng với thông số ở trên, nếu nhỏ hơn một chút thì càng tốt.

+ Cách thức van hành đơn giản, không cần tốn quá nhiều năng lượng giống như các dòng van khác. Cho nên khi nhắc đến chi phí vấn hành của lọc y, ta có thể xem gần như là bằng không.

Một số điều cần chú ý trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn y lọc Hàn Quốc

Việc có thể chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nó sẽ được quyết đinh bởi rất nhiều yếu tố khác nhau, từ môi trường cho tới kích thước…v…v…

  1. Đầu tiên các bạn cần phân tích thật rõ môi trường làm việc có được những chất gì. Đặc biệt nếu có tính ăn mòn thì chuyển qua vật liệu inox, thày vì sử dụng những lọc y gang thông thường.
  2. Sau đó là đến kích thước đường ống cần lắp lọc y bằng bao nhiều. Bắt buộc điều này bạn cần lựa chọn thật đúng, bởi vì chỉ cần sai số một chút thôi là quá trình thi công lắp đặt sẽ không diễn ra.
  3. Tiêu chuẩn mặt bích ra làm sao? Ở đây mặt bích sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau, bởi vì mỗi tiêu chuẩn thì đường kính tâm lỗ sẽ không giống nhau.
  4. Cuối cùng là tìm đến những địa chỉ cung lọc y Hàn Quốc uy tín. Không chỉ đảm bảo chất lượng, mà còn có những chính sách hỗ trợ trước và sau khi mua hàng.
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x