Y lọc mặt bích

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Kích cỡ: DN50 - DN600

Vật liệu chế tạo: inox, gang

Hình thức nối: mặt bích

Tiêu chuẩn : DIN, ANSI, BS

Lưới lọc: inox

Gioăng làm kín: cao su EPDM

Nhiệt độ làm việc: gang( 120 độ C), inox( 220 độ C)

Ứng dụng: thực phẩm , hóa hất, nước thải, khí

Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

1 Y lọc mặt bích

Y lọc là dòng sản phẩm có lẽ giờ đây không thể thiếu trong các hệ thống công nghiệp ngày nay. Với nhiệm vụ chính là tách và loại bỏ các tạp chất, hoạc cặn bẩn ra khỏi môi trường lưu chất. Là một trong những dòng van công nghiệp, thế những lọc y lại có thiết kế vô cùng đặc biêt. Chính vì vậy mà việc vận hành van không cần tốn sức người hay nguồn năng lượng nào hết.

Lọc y hai mặt bích là một  trong hai dòng lọc y phổ biến, ngoài mặt bích ra thì chúng ta còn có thể lọc y nói ren. Tuy nhiên thì đây là hai dòng sản phẩm kích thước hoàn toàn trái ngược nhau. Cụ thể thì với y lọc mặt bích thường áp dụng cho kích thước DN50, trong khi ở chiều ngược lại với hình thức nối ren lại chỉ áp dụng cho y lọc có kích thước nhỏ hơn DN50.

Với thiết kế đúc liển hai mặt bích ở hai đầu thân van, giúp chúng có thể kết nối lọc y với đường ống một cách tốt hơn. Về phần mặt bích thì sẽ được sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn riêng. Cụ thể thì sẽ có những tiêu chuẩn sau đây: JIS, DIN, BS ANSI. Cho nên trong quá trình mua hàng  quý vị, cũng cần phải  chú ý tới điều này để tránh mắc phải sai lầm không đáng có.

2  Thống số kỹ thuật chung của y lọc mặt bích

 1. Kích cỡ: DN50 đến DN600
 2. Vật liệu chế tạo: inox, gang
 3. Hình thức nối: mặt bích
 4. Lưới lọc: inox
 5. Gioăng làm kín : cao su EPDM
 6. Nhiệt độ làm việc: gang( 120 độ C), inox( 220 độ C)
 7. Ứng dụng: thực phẩm, hóa chất, nước thải, khí
 8. Thương hiệu: Samwoo, Wonil, Shinyi
 9. Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan
 10. Bảo hành: 13 tháng
 11. Đầy đủ CO CQ

3  Những lợi ích khi sử dụng y lọc mặt bích

+ Có thể làm việc thích nghi tối với nhiều hệ thống có áp lực cao, việc mà một số dòng lọc y nối ren chưa làm được.

+ Đối với môi trường lưu chất có chứa nhiều tạp chất, thì việc sử dụng lọc y không chỉ là lọc bỏ tạp chất. Mà còn bảo vệ các thiết bị đứng sau lọc y làm việc tốt hơn tránh những hỏng hóc không đáng có. Do tạp chất bên trong lưu chất gây ra.

+ Như phần thông số mình đã có chia sẽ việc kích thước của lọc y lên tận DN600. Có thể nói đây là một kích thước tương đối lơn, cho nên khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn. Không  bị giới hạn như dòng sản phẩm lọc y nối ren.

4  Phân loại y lọc mặt bích đang có mặt trên thị trường hiện nay

Là một trong những dòng sản phẩm khá đa dạng về chủng loại, cho nên để không làm tốn quá nhiều thời gian. Mà vẫn đảm  bảo được cái nhìn tổng quan về sản phảm, bài viết này mình xin phép được phân loại y lọc mặt bích theo hai hướng vật liệu và thương hiệu.

4.1 Phân loại theo vật liệu chế tạo

Y lọc mặt bích inox

Nghe qua cái tên chúng ta cũng có thể phần nào, đoán được vật liệu chế tạo nên lọc y mặt bích. Đúng vậy sản phẩm được chế tạo từ hai dòng vật liệu đó là inox 304 và inox 316. Nếu bạn đã từng sử dụng qua bất kỳ dòng van được làm từ inox, thì có thể hiểu được những ưu điểm mà dòng vật liệu inox đang có. Có thể kể tới như khả năng chống ăn mòn tốt, đáp ứng được mọi điều kiện làm việc khác nhau. Không bám bui dễ dàng vệ sinh tuy nhiên, để có dược những điều này thì giá này của y lọc mặt bích inox có giá thành cao hớm với các dòng y lọc mặt bích gang  và nhựa.

Y lọc mặt bích nhựa

 Là dòng sản phẩm sử dụng vật liệu nhựa PVC, UPVC, CPVC để sản xuất. Nói đôi chút về vật liệu nhựa thì có thể thấy, đối với lĩnh vực van công nghiệp thì vật liệu nhựa. Được sử dụng khá phổ biến ngoài việc được dùng để sản xuất van. Thì vật liệu nhựa còn được dùng để làm ra những phụ kiện như côn, tê cút được dùng để nối nhanh các đường ống. Về phền nhiệt độ của y lọc mặt bích nhựa có thể chịu được là 55 độ C. Đầy là một mức nhiệt khá kiếm  tốn khi so với y lọc inox mặt bích.


Y lọc mặt bích gang

Đầy là dòng sản phẩm được sụng gang cầu và gang xám, từ trong ra ngoài đều được phủ một lớp Epoxy. Nhằm nâng cao độ bền cho y lọc gang, khi so với hai dòng sản phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên. Thì lọc y gang có mức tiêu thụ lớn hơn đôi chút, bởi vì giá thành không cao như inox mà chất lượng đảm bảo.

4.2 Phân loại theo thương hiệu và xuất xứ

Y lọc mặt bích Samwoo

Là một trong số các thương hiệu đến từ Hàn Quốc, có thể nói cho đến ngày hôm này thương hiệu Samwoo. Đã có thể khằng định mình là một trong những thương hiệu, có chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay. Mình chứng rõ nét nhất cho cấu nói này của mình đó là, tại thị trường nước ta thương hiệu Samwoo có mặt nhiều hệ thống công nghiệp. Từng bộ phận được thiết kế dày dặn chắc chắn.

Y lọc mặt bích Wonil

Sẽ là thiết xót lớn khi nói đến các thương hiệu Hàn Quốc, mà chúng ra không nói đến  thương hiệu Wonil. Để hiểu rõ về những sản phảm đến từ Wonil nói chung và y lọc Wonil nói riêng. Thì chất lượng có thể không kém gì so với Samwoo nếu không muốn nói, đây là thương hiệu cạnh tranh trực tiếp với thương hiệu trên. Cho nên nếu các bạn vẫn đang cò băn khoan về chất lượng của y lọc Wonil. Thì có thể an âm để lựa chọn sản phẩm mình tin chắc, y lọc Wonil sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Y lọc mặt bích AUT

Ở trên mình đã có chia sẽ vè hai thương hiệu của đất nước Hàn Quốc. Tiếp theo để các bạn hiểu rõ hơn nữa về sản phẩm y lọc mặt bích. Sau đây mình xin phép giới thiệu tới các bạn, thương hiệu AUT đến từ Malaysia. Nhìn chung thì đây vân là dòng sản phẩm tầm trung, chưa thể gọi là những sản phẩm cao cấp như hai thương hiệu trên. Thế những về mức tiêu thụ cũng không kém cạnh gì, có được điều này một phần lớn là nhờ vào dây chuyển sản xuất của hãng. Cùng với đó giá thành chi phí đầu từ để mua sản phẩm AUT rẻ hơn. Khi so với các thương hiệu cao cấp cho nên đây là hai yếu tố quyết định tới sự thành công của lọc y mặt bích AUT.

5   Y lọc mặt bích được cấu thành từ những bộ phận nào?

Nhìn một cách tổng thể nhất thì y lọc mặt bích, được cấu tạo từ những bộ phận chính sau đây.

Thân lọc y:  được thiết kế  giống với chữ Y và được sản xuất, theo hình thức đúc nguyê khối.Việc làm  này là để đảm bảo được độ chắc chắn cho lọc y, ngay cả khi phải làm việc trong môi trường có áp cao thì vẫn có hiêu năng làm việc tốt nhất. Phần bầu lọc sẽ chếch so với thân chính một góc bằng 45 độ.

Lưới lọc:   Là bộ phận có nhiệm vụ lọc tạp chất cho nên, lưới lọc luôn phải đảm bảo được giữ nguyên trạng, Không được bị ăn mòn trong quá trình làm việc, vậy để giải quyết được vấn đề này thì các nhà sản xuất. Đã lựa chọn vật liệu chế tao nên lưới lọc là dòng vật liệu thép không rỉ.

Nắp van: Liên kết với thân van bằng bulong và có thể tháo ra lắp vào một cách đơn giản. Như các bạn đã biết thì việc tạp chất lâu ngày lọc mà không được vệ sinh là lấy ra khỏi bầu lọc. Thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng làm việc và làm  giảm tốc độ dòng chảy. Cho nên đây chính là lý do mà nắp van được thiết kế ra và có thể đóng mở được.

6  Những ưu điểm  mà y lọc măt bích đang có

1.  Thiết kế thông mình cho phép người dùng lắp đặt lọc y, với nhiều tư thế khác nhau màm cụ thể ở đây là ngang hoạc dọc.

2.  Hoạt độ làm việc hoàn toàn độc lập không cần tốn bất kỳ nguồn năng lượng nào hết. Bình  thường các dòng van công nghiệp bây giờ, tối thiểu cũng cần tới sức người để vận hành. ( trừ van một chiều ra nha).

3.  Có thể thích làm việc trong nhiều môi trường làm việc khác nhau, điều này có được phần lớn là nhờ vào việc vật liệu chế tạo.

4.  Độ bền cơ học cao độ kín tốt không có trường hợp bị rò rỉ lưu chất, ra môi trường bên ngoài trong quá trình vận hành.

7  Những điều cần chú ý trong việc tìm hiểu và mua y lọc mặt bích

Để hạn chế được những sai lầm trong quá trình, đi tìm hiểu và mua y lọc mặt bích. Qúy khách hàng cần phải chú ý tới những điều sau đây.

+ Hiểu rõ được môi trường mà y lọc mặt bích cần phải làm việc, từ đó mới đưa ra quyết định chọn vật liệu. Để tiết kiệm được tiền đầu từ mà nhu cầu làm việc vẫn được sảm bảo. Mình ví dụ như này với hệ thống  mà lưu chất có tính ăn mòn cao, thay vì sử dụng y lọc gang mặt bích. Ta nên lựa chọn y lọc  mặt bích  inox còn vì sao nên chọn thì mình đã chia sẽ ở trên rồi.

+ Biết  kích thước chính xác của đường ống cần lắp lọc y, phải là chính xác tuyệt đối đó nha. Bởi vì chỉ cần sai số một chút thôi  cũng gây khó khăn cho việc lắp đặt.

+ Sau khi chọn được kích thước rồi, thì bắt đầu lựa chọn tiêu chuẩn mặt bích. Chú ý mặt bích trên thân lọc y và mặt bích trên đường ống phải có cùng tiêu chuẩn với nhau.

+ kiểm tra thông số kỹ thuật của van bằng cách nhì ở trên bền mặt thân lọc y. Đều có khắc thông tin kích thước áp lực và vật liệu chế tạo, nếu bạn ngại phải làm việc này thì liên hệ với mình qua SĐT 0981 625 674. Để được mình tư vân trực tiếp làm sao lựa chọn sản phẩm phải phù hợp nhất.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x